Phụ kiện nào sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho chiếc iPad Pro ?

Phụ kiện nào sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho chiếc iPad Pro ?
Phụ kiện nào sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho chiếc iPad Pro ?. Những phụ kiện sau đây sẽ khiến chiếc iPad Pro của người dùng trở nên tiện ích và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
Phụ kiện nào sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho chiếc iPad Pro ?

1. Apple Pencil
Phụ kiện nào sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho chiếc ipad pro
>>> Xem thêm:
Những địa điểm xưởng may quần jean nam giá rẻ uy tín, xưởng sỉ quần jean cao cấp chuyên xưởng may quần jean nữ giá rẻ phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.

Ghi chú một cách nhanh chóng, sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật với chiếc Apple Pencil.
iPad Pro nhắm đến các đối tượng làm việc chuyên nghiệp nên việc xuất hiện của thiết bị này cũng là điều dễ hiểu.
Phụ kiện nào sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho chiếc ipad pro Có thể tạo nét mạnh và nét đậm một cách dễ dàng.
Cây bút Apple Pencil sử dụng công nghệ cảm ứng lực nhấn. Khi người dùng nhấn nhẹ thì nó sẽ cho ra nét mảnh, còn khi nhấn mạnh hơn thì nét sẽ đậm hơn và đen hơn. Nếu là người thích ghi chú bằng tay, chú thích tài liệu một cách nhanh chóng hoặc phác họa các tác tác phẩm nghệ thuật thì đây quả thật là một sản phẩm thật sự cần thiết cho bạn.
2. Túi đựng dành cho Apple Pencil
Phụ kiện nào sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho chiếc ipad pro Mang theo chiếc Apple Pencil nay đã dễ dàng hơn.
Đây là một giải pháp tốt cho bất kì ai đang tìm một chỗ để giữ chiếc Apple Pencil của họ. Sản phẩm là một túi da tổng hợp, với một nắp trượt an toàn được sắp xếp hợp lí. Chiếc túi còn gắn thêm một tấm băng đàn hồi để có thể gắn vào chiếc iPad của người dùng một cách dễ dàng.
3. Giá đỡ nhôm TechMatte X
Phụ kiện nào sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho chiếc ipad pro iPad nhiều lúc cũng cần một 'chiếc ghế' đấy.
Đây chắc chắc là một chiếc giá đỡ đẹp và bền, có thể được sử dụng để chống đỡ cho iPad Pro của người dùng theo cả chiều ngang hoặc dọc. Chỉ cần nhấn nút là có thể xoay giá đỡ 270 độ, cho phép người dùng có nhiều góc nhìn khác nhau. Nếu cần một sự chắc chắc dành cho iPad, thì đây có lẽ là một lựa cực kỳ tốt.
4. Cáp Lightning Digital AV Adapter
Phụ kiện nào sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho chiếc ipad pro Đây là thứ sẽ giúp iPad của người dùng có thể tương tác với những thiết bị khác tốt và nhanh hơn.
Nếu người dùng ở một buổi thuyết trình hoặc có một video trên iPad Pro muốn chia sẻ trên những màn hình lớn hơn, thì sản phẩm này là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để họ thực hiện.
Cắm nó vào cổng Lightning của iPad, người dùng có ngay một cổng HDMI để cắm vào TV hoặc màn hình, hơn nữa vẫn có cổng Lightning chuẩn để sạc pin cùng một lúc. Điều này sẽ có ích nếu họ đang sử dụng iPad Pro để chơi game.
5. Đế sạc Moxiware Apple Pencil
Phụ kiện nào sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho chiếc ipad pro Apple Pencil có cả đế sạc riêng.
Người dùng có thể cắm Apple Pencil của mình vào iPad Pro để sạc điện cho nó, nhưng đã có một thiết bị thông minh hơn xuất hiện đảm nhiệm riêng công việc đó.
6. Bút vẽ dành cho 'nghệ sĩ'
Phụ kiện nào sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho chiếc ipad pro Cây bút sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng thích vẽ vời của Apple.
Nếu người dùng thật sự muốn có một cây bút để chuyên để phác họa, và thích ý tưởng vẽ trên iPad Pro thì đây là một sản phẩm dành riêng cho họ.
7. Tấm kính bảo vệ màn hình
Phụ kiện nào sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho chiếc ipad pro iPad Pro đôi khi cần một sự 'bảo vệ' chắc chắn hơn.
Chi phí thay thế màn hình iPad Pro rất cao, do đó cần có một số cách để bảo vệ nó. Và kính cường lực là đáp án tốt nhất cho người dùng. Kính cường lực có cạnh tròn, chống trầy xước và vân tay sẽ là một biện pháp tốt để iPad sẽ có 'tuổi thọ' lâu hơn.
8. Thiết bị sạc pin S500
Phụ kiện nào sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho chiếc ipad pro Sạc pin nhanh và tiện dụng hơn cho người dùng.
Đối với những khách hàng có ý định sử dụng iPad Pro như là một máy tính xách tay, thiết bị sạc này sẽ có thể chứng minh được sự tiện dụng của nó. Các ổ cắm của thiết bị này có khả năng chống sét tốt, 3 cổng USB, một cổng 2.4 A và hai cổng 2A khác.
9. Pin sạc dự phòng Zilu Portable Power Bank
Phụ kiện nào sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho chiếc ipad pro Sạc mọi lúc mọi nơi không phải rất tuyệt sao !
iPad Pro sở hữu pin 10.307 mAh nhưng nó vẫn sẽ mau hết pin nếu người dùng sử dụng thiết bị này quá nhiều. Và sạc dự phòng Zilu có pin ở mức 16.800 mAh sẽ giúp chiếc iPad Pro ‘hồi sinh’ ngay lúc họ cần nó nhất.
Kết:
Trên đây là một số phụ kiện tốt nhất dành cho iPad. Vậy bạn nghĩ những phụ kiện nào thật sự hữu ích?