Tính năng ‘Tìm Wifi’ đã được FB chính thức cho ra mắt

Tính năng ‘Tìm Wifi’ đã được FB chính thức cho ra mắt
Tính năng ‘Tìm Wifi’ đã được FB chính thức cho ra mắt. Sau một thời gian thử nghiệm, cuối cùng tính năng khá hữu ích này cũng đươc Facebook đưa vào thử nghiệm chính thức.
Tính năng ‘Tìm Wifi’ đã được FB chính thức cho ra mắt

"Tìm Wifi" là một tính năng được Mark Zuckerberg thai nghén vào năm 2015, thử nghiệm vào năm 2016 và cho đến ngày hôm nay, tức là vào khoảng giữa năm 2017, nó đã chính thức được ra mắt.
Để sử dụng tính năng này, bạn hãy chọn mục "More", sau đó chọn "Find Wifi". Một danh sách các địa điểm các Wifi ở gần sẽ hiện ra và tất nhiên cả có cả cách di chuyển đến đó. Công việc của bạn bây giờ rất đơn giản là đi theo hướng dẫn mà thôi.
Tính năng tìm wifi đã được fb chính thức cho ra mắt
>>> Xem thêm:
Nếu bạn đang tìm nơi  quần jean nam giá sỉ tphcm .  Hãy đến với  xưởng may quần jean giá rẻ để có thể hợp tác về việc  quần jean nữ giá sỉ tphcm  giá ưu đãi nhất.

Tính năng "Tìm Wifi" sẽ được phát hành cho ứng dụng Facebook chỉ trên Android và iOS, còn người dùng Windows Phone sẽ chưa được sử dụng nó. Có vẻ như Facebook vẫn chưa dành sự quan tâm đúng mức của mình đến cộng đồng người sử dụng Windows Phone.
Theo Facebook, mục đích của tính năng này nhằm giúp người dùng ở những nơi vùng sâu, vùng xa, nơi có chất lượng mạng không tốt hoặc không có. Đồng thời, nó còn dành cho khách du lịch có thể tìm được những điểm phát Wifi an toàn và miễn phí.
Tính năng tìm wifi đã được fb chính thức cho ra mắt
Giống như các lần cập nhật trước, tính năng này sẽ được cập nhật lần lượt cho các tài khoản người dùng Facebook. Tính năng này hứa hẹn sẽ là 1 trong những tính năng hữu ích cho người sử dụng, đặc biệt là khi mà hầu như ai cũng đều có nhu cầu sử dụng mạng Internet ở bất kỳ nơi nào.