Lexar thương hiệu sản xuất thiết bị lưu trữ hàng đầu thế giới có thể bị đóng cửa

 Lexar thương hiệu sản xuất thiết bị lưu trữ hàng đầu thế giới có thể bị đóng cửa
Lexar thương hiệu sản xuất thiết bị lưu trữ hàng đầu thế giới có thể bị đóng cửa. Đây là một tin không thể gây hoang mang hơn đối với người dùng công nghệ, đặc biệc là fan trung thành của Lexar.
 Lexar thương hiệu sản xuất thiết bị lưu trữ hàng đầu thế giới có thể bị đóng cửa

LexarMedia INC là một công ty có trụ sở tại Mỹ. Công ty chuyên cung cấp sản phẩm thẻ nhớ, đầu đọc thẻ nhớ, USB trên toàn thế giới với tên Lexar. Thương hiệu này được đánh giá là 1 trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp lưu trữ suốt 20 năm qua.
 lexar thương hiệu sản xuất thiết bị lưu trữ hàng đầu thế giới có thể bị đóng cửa
Nếu bạn đang tìm nơi chuyên sỉ quần jean nam. Hãy đến với xưởng may quần jean tiến mai để có thể hợp tác về việc chuyên sỉ quần jean nữ nam giá ưu đãi nhất.

Thẻ nhớ Lexar, một trong những sản phẩm làm nên thương hiệu của công ty.
Vào ngày 26/6 theo giờ Mỹ, công ty mẹ của Lexar là Micron Technology đã ra thông báo về việc thương hiệu này có thể sẽ bị đóng cửa. Theo Micron , họ sẽ tiến hành tạm ngừng việc kinh doanh mảng bán lẻ các thiết bị lưu trữ di động của công ty, mà ở đây chính là Lexar.
Họ cũng giải thích cho quyết định gây bất ngờ này là "Một phần trong nỗ lực không ngừng của công ty nhằm tập trung vào các mảng lĩnh vực có giá trị cao hơn."
Tuy nhiên, cũng theo Micron, thương hiệu này vẫn chưa hoàn toàn chắc chắn bị đóng cửa. Công ty đang cố gắng tìm đối tác để bán đi một phần hoặc toàn bộ Lexar. Đây là một tin khiến các fan của Lexar có thể thở phào nhẹ nhõm khi thương hiệu này có thể chưa hoàn toàn bị biến mất, dù cho cơ hội ở đây là rất nhỏ.
Ngoài ra, Micron vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn chuyển tiếp này. Người sử dụng hoàn toàn có thể liên hệ với đại diện bán hàng của Lexar để đưa ra các yêu cầu cụ thể.