Ông trùm Facebook mặc đồ cặp, mang dép lê đơn giản

Ông trùm Facebook mặc đồ cặp, mang dép lê đơn giản
Ông trùm Facebook mặc đồ cặp, mang dép lê . Mark Zuckerberg và vợ Priscilla đã được bắt gặp cùng nhau đi nghỉ ở khu du lịch Malibu sau hàng loạt cuộc điều tra về rò rỉ thông tin người dùng.
Ông trùm Facebook mặc đồ cặp, mang dép lê .

Mark Zuckerberg và vợ - Priscilla Chan đã dành trọn vẹn ngày thứ bảy tại Malibu, California. Cặp đôi này được chụp ảnh đang tận hưởng một ngày đẹp trời khi đi dạo xung quanh khu vực du lịch nổi tiếng. Chuyến đi chơi lần này xuất hiện trong bối cảnh khủng hoảng ngày càng tăng tại Facebook.
>>>   Bạn có biết, lựa chọn quần nam đúng đắn sẽ giúp bạn thêm nổi bật và khiến nàng phải ngoái nhìn.
ZANAFU luôn cung cấp cho bạn những mẫu áo nam hiện đại nhất, cùng những chiếc quần kaki đa dạng mẫu mã phù hợp với nhiều dáng người khác nhau.

Ông trùm facebook mặc đồ cặp mang dép lê đơn giản
Mark cùng vợ mặc đồ xanh tươi mát, thoải mái cùng nhau đi dạo và tận hưởng sau những ngày căng thẳng kéo dài. Có vẻ chuyến đi nay là để giải tỏa những áp lực suốt mấy tháng liền của những vụ bê bối mà Facebook đang đối mặt.
Ông trùm facebook mặc đồ cặp mang dép lê đơn giản
Hôm thứ sáu, công ty truyền thông xã hội Facebook đã xác nhận rằng họ đã chia sẻ thông tin cá nhân được trích xuất từ hồ sơ của người dùng với các công ty khác, ngay sau ngày giám đốc điều hành cho biết mạng xã hội đã ngăn các nhà phát triển bên thứ ba truy cập vào dữ liệu.
Ông trùm facebook mặc đồ cặp mang dép lê đơn giản
Trước đó, Mark đã phải đối mặt với hàng loạt phiên điều trần trước Quốc hội Mỹ và có 3 tháng đau đầu giải quyết những rắc rối mới nhất từ Facebook.