NASA đã chụp được một hình ảnh đầy bất ngờ

NASA đã chụp được một hình ảnh đầy bất ngờ
NASA đã chụp được một hình ảnh đầy bất ngờ. Trong lúc nhật thực đang diễn ra, NASA đã chụp được hình ảnh của.... trạm không gian Quốc tế đang lơ lửng ngoài vũ trụ. Chụp từ Trái đất.
NASA đã chụp được một hình ảnh đầy bất ngờ

Hôm thứ Hai vừa rồi, tức ngày 21 tháng 8 năm 2017 đã diễn ra hiện tượng nhật thực toàn phần tại Mỹ. Đây là sự kiện diễn ra sau hơn 100 năm và là nhật thực dành riêng cho người Mỹ sau 38 năm.
Tuy nhiên, trong lúc hiện tượng này đang diễn ra, một nhiếp ảnh gia của cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ (NASA) đã ghi lại những khoảng khắc đẹp của nhật thực và đã phát hiện ra một điều vô cùng thú vị.
Đó là hình ảnh của trạm không gian Quốc tế ISS với 6 phi hành đoàn đang lơ lửng giữa mặt trời, được thấy tại vị trí gần Banner, Wyoming.
Nasa đã chụp được một hình ảnh đầy bất ngờ
Nếu bạn đang tìm nơi chuyên sỉ quần jean nam. Hãy đến với xưởng may quần jean tiến mai để có thể hợp tác về việc chuyên sỉ quần jean nữ nam giá ưu đãi nhất.

Hình ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia của NASA.
Dưới đây là một video do Kowsky ghi lại bằng cách sử dụng một máy quay tốc độ cao ghi được 1.500 khung hình mỗi giây. Ông cũng chụp ảnh trạm quốc tế ISS như vậy với một máy ảnh tiêu chuẩn.

Bạn có thể thấy trạm không gian như một chữ "H" thu nhỏ đang di chuyển qua giữa Mặt trời. Việc ghi lại với tốc độ cao như vậy là cần thiết vì ISS di chuyển theo quỹ đạo Trái đất với tốc độ 17.500 dặm/giờ.
Nó có thể trông nhỏ khi bạn cảm nhận nó từ xa, nhưng thực chất trạm không gian là rất lớn. ISS nặng khoảng 450 tấn, gấp đôi với cân nặng cá heo xanh trưởng thành, và rộng khoảng diện tích của một sân bóng đá.
Nasa đã chụp được một hình ảnh đầy bất ngờ

Hình ảnh trạm không gian Quốc tế ISS. (Ảnh: NASA)
Tựa game nào cả thế giới đều ưa thích, nhưng bạn không thể nuốt trôi?