Mẫu Smartphone không đến từ Samsung, không copy iPhone X

Mẫu Smartphone không đến từ Samsung, không copy iPhone X
Mẫu Smartphone không đến từ Samsung, không copy iPhone X. Dù vẫn chạy theo thiết kế không viền, chiếc điện thoại này lại có lựa chọn khác trong việc thiết kế cạnh trên.
Mẫu Smartphone không đến từ Samsung, không copy iPhone X. Trong thời gian qua, việc smartphone Android gắn tai thỏ đã không còn là điều xa lạ. Ngoài Samsung vẫn giữ vững thiết kế của mình, từ những sản phẩm nhái trắng trợn đến các smartphone do các ông lớn như Google, LG sản xuất đều có “tai thỏ” như một xu thế thời thượng.

Mẫu smartphone không đến từ samsung không copy iphone xz
Tuy nhiên, trong thời gian tới chúng ta sẽ có một smartphone Android không đi theo xu thế này: Huawei Mate 20.
Theo những thông tin đã được tiết lộ về chiếc Huawei Mate 20, nó cũng sẽ có ba phiên bản: bản bình thường, Lite, và Pro. Chúng có những tính năng cao cấp như cảm biến vân tay dưới màn hình, nhận diện khuôn mặt bằng Face ID, camera sau có 3 ống kính, và pin lên đến 4.200 mAh. Bây giờ, trang XDA-developers vừa công bố rằng họ đã có trong tay những hình ảnh về mẫu thử của chiếc điện thoại này, và dựng hình máy dựa trên các ảnh chụp đó.
Mẫu smartphone không đến từ samsung không copy iphone x
Mẫu smartphone không đến từ samsung không copy iphone xMặt trước máy.
Nó cho thấy rằng Huawei Mate 20 có một camera mặt trước chiếm một phần rất nhỏ ở cạnh trên màn hình, tương tự thiết kế của chiếc Essential Phone được tung ra vào năm 2017. Tuy nhiên, điều này lại đặt ra câu hỏi là làm thế nào Huawei có thể đưa tính năng nhận diện khuôn mặt 3 chiều vào Mate 20, bởi họ cần nhiều không gian hơn để chứa những linh kiện cần thiết.
Những hình ảnh được dựng bởi XDA cũng cho thấy Mate 20 được trang bị jack cắm headphone 3,5mm ở cạnh trên, loa stereo nằm ngay trên camera trước, và cách sắp xếp độc đáo của camera ở mặt sau:
Mẫu smartphone không đến từ samsung không copy iphone xLoa stereo nằm trên camera.Mẫu smartphone không đến từ samsung không copy iphone xMặt trên, nơi có jack cắm headphone 3,5mm.Mẫu smartphone không đến từ samsung không copy iphone x
Mặt dưới của máy.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về ngày ra mắt hay giá bán của Mate 20, tuy nhiên hẳn nó sẽ được công bố trong tháng 10 hoặc 11 tới theo thông lệ. Nó cũng là chiếc điện thoại Android duy nhất sử dụng chip xử lý được sản xuất trên tiến trình 7mm sẽ ra mắt trong năm nay.

Những tính năng mà bạn cần phải thử trong Android 9.0 Pie

>>> Cá tính mạnh mẽ cùng thời trang Ví da nam hàng hiệu cho chàng cực ngầu, hãy nhanh chóng bổ sung vào bộ sưu tập thời trang của mình. 
Nón nam hàng hiệu