Loại sim chuyên dành cho mẹ bỉm sữa mê phim

Loại sim chuyên dành cho mẹ bỉm sữa mê phim
Loại sim chuyên dành cho mẹ bỉm sữa mê phim. Một mùa hè rực rỡ đối với “hội chị em” mê phim ảnh, khi hàng tá bộ phim oanh tạc màn ảnh nhỏ suốt một tuần. Với tần suất xem phim và “buôn dưa lê” của hội chị em, thì tài khoản và 3G điện thoại cứ bay nhanh như một cơn gió!
Loại sim chuyên dành cho mẹ bỉm sữa mê phim. Mùa phim hot: Những nỗi đau của hội mê phim cứ ùa về tới tấp

Chưa bao giờ mà các chị em lại bấn loạn vì những bộ phim đến thế. Vừa xem chuyện tình ngọt như mía lùi của “Thư ký Kim”, lại theo dõi thánh lầy Vô Cực cưa cẩm Phù Dao, rồi lại thấy “Gạo nếp gạo tẻ” tung tập phim cao trào. Mùa hè của hội chị em chưa bao giờ rực rỡ hơn thế.  

Thế nhưng,  dung lượng 3G không bao giờ là đủ cho sở thích của chị em. Thế nên, mới dẫn đến những chuyện dở khóc dở cười.
Cao trào thì…rớt mạng

Đang chuẩn bị chờ tới lúc Phó chủ tịch Lee “lột đồ”, thì mãi vẫn thấy anh…đứng yên. “Thánh lầy” Trường Tôn Vô Lại sắp bật mood “vô lại” thì cứ thấy anh đứng mãi khung hình cùng nụ cười ngây ngốc ấy. Ấy là vì 3G đã hết dung lượng tốc độ cao, chuyển về tốc độ “bình thường”. Những lúc như thế, hội chị em chỉ biết kiên nhẫn ngồi chờ, có khi người ta đã xem hết tập phim, mình vẫn…bình thản chờ cây load mạng nhích từng chút một! Mà mood xem phim thì cứ...tụt từ từ như vậy.

Loại sim chuyên dành cho mẹ bỉm sữa mê phim
Xem phim online mà cũng…hết tiền
Ai nói mê phim truyền hình thì chẳng tốn chi phí? Đó là bạn chưa quen biết chị em mê phim trong hội “các bà nội trở kiểu Việt” mà thôi. Đối với hội chị em, không có nhiều thời gian dư dả để trọn vẹn một tập phim, nên luôn tranh thủ những lúc rảnh rỗi để xem. Nhưng mà 3G thì không chiều lòng mình chút nào. Đã có rất nhiều bà nội trợ vì mải mê mà không để ý đến chuyện dung lượng data đã hết, và đang trực tiếp trừ phí data vào tài khoản điện thoại của mình. Thoả mãn nhìn happy ending khi Vô Cực tìm thấy Phù Dao xong thì cũng là lúc tài khoản về lại 0 đồng…
Loại sim chuyên dành cho mẹ bỉm sữa mê phim
Chỉ có thể bình luận bằng…gõ phím
Các chị em chắc chắn phải công nhận điều này: xem phim thú vị nhất là được…san sẻ cảm xúc với người khác. Thử nghĩ mà xem, chỉ nhìn bà Mai thiên vị con gái thứ 2, hay “nàng dâu bị ghét nhất” Hân chì chiết anh chồng nhà mình, đảm bảo các mẹ chỉ muốn xả hết nỗi…ức chế cùng nhau. Chưa kể nếu thấy mình rơi vào hoàn cảnh giống nhân vật, hội bỉm sữa cũng không thể không kể cho nhau nghe. Nhưng khổ nỗi, với 3G chậm rì (vì đã lỡ dùng hết dung lượng), thì voice chat còn khó huống chi gọi điện trực tiếp, với trình độ buôn chuyện trong lúc cao trào của chị em nhà mình, hẳn là không có…thuê bao nào chịu nổi. Đành phải ngậm ngùi lên Facebook nhắn tin, comment dạo cho vơi nỗi sầu.
Ơn giời, cuối cùng cũng có giải pháp cho hội chị em mê phim…
Xem phim thoải mái trên điện thoại mà không lo vượt dung lượng data cho phép, được thoải mái tám chuyện, nhắn tin “bảy tỏ nỗi niềm” mà không lo hầu bao bị thủng đáy, là điều mà bất cứ hội mê phim nào cũng cần nhưng không có nhiều lựa chọn về gói cước.
Vì thế, khi Siêu Thánh Sim vủa Vietnamobile ra mắt, đã nhanh chóng được hội các bà nội trợ mê phim đem vào tầm ngắm, với nhiều ưu đãi đặc biệt hoàn toàn miễn phí data và cuộc goi nội mạng. Hội chị em chỉ cần duy trì tài khoản 40.000đ/tháng, một mức giá rất rẻ so với các gói cước 3G khác, sẽ được xài “thả ga” 3G tốc độ cao trong tháng. Với tốc độ online xem phim, đọc tin tức phim ảnh, sẽ không còn bất cứ giới hạn nào và lúc nào load video cũng nhanh chóng. Không còn cảnh nơm nớp lo sợ xài quá dung lượng, hay chấp nhận chuyện 3G chậm đi rất nhiều nữa.
Loại sim chuyên dành cho mẹ bỉm sữa mê phim

Bạn cũng không phải “cắn rang” đăng ký mua thêm gói dung lượng Data, vì tất cả đã được Vietnamobile cung cấp trong gói cước của mình rồi.
Bên cạnh đó, ngoài việc hoàn toàn miễn phí khi nhắn tin và gọi điện nội mạng, thì Siêu Thánh SIM cũng duy trì mức giá 550đ/phút gọi ngoại mạng, một mức giá “thấp sập sàn”. Nghĩa là, các chị em không cần nhớ các gói cước gọi điện thoại chỉ trong một thời gian nhất định nữa, mà suốt 30 ngày, bất kể khi nào cần…tâm tình hay “giải tỏa bức xúc”, dù có 3G hay không thì mọi người cũng tự tin gọi điện tám chuyện ngay.

Có thể nói, khó mà có một gói cước mang đến niềm vui cho những tâm hồn mê phim nhưng “khát 3G” như Siêu Thánh SIM. Giữa mùa phim hot đang đến cao trào, thì cứ tự tin mà lắp ngay Siêu Thánh SIM vào điện thoại và xem phim thôi.
>>>  Hãy đến với ZANAFU để cập nhật thêm những mẫu quần áo nam thời trang khác:
quần tây
áo sơ mi