iPhone 7 có pin lớn hơn iPhone 6s?

iPhone 7 có pin lớn hơn iPhone 6s?
Dung lượng pin trên smartphone của Apple iPhone 7 sẽ cao hơn một chút so với mẫu iPhone 6s hiện tại, nhưng vẫn thấp hơn iPhone 6.
Theo 9to5Mac, iphone 7 có thể được trang bị pin 1.735 mAh còn iPhone 7 Plus là 2.810 mAh. Nếu thông tin này đúng, bộ đôi di động mà hãng Apple sẽ trình làng có pin lớn hơn sản phẩm hiện tại. iPhone 6s và iPhone 6s Plus có pin lần lượt đạt 1.715 mAh và 2.750 mAh.
Iphone 7 có pin lớn hơn iphone 6s
iPhone 7 có thể sở hữu viên pin dung lượng cao hơn iPhone 6s nhưng vẫn thấp hơn iPhone 6.

Thông tin iPhone 7 sẽ có pin lớn hơn iPhone 6s không đủ làm người yêu công nghệ thích thú bởi mức thay đổi này là rất nhỏ. Ngay cả khi tin đồn trên đúng, iPhone 6 và iPhone 6 Plus vẫn là bộ đôi di động của Apple sở hữu pin tốt nhất, lần lượt là 1.810 mAh và 2.910 mAh. Rõ ràng, công ty công nghệ Mỹ đang "mắc kẹt" trong vấn đề pin trong những năm gần đây.

Về thiết kế, iPhone 7 được đồn có kiểu dáng tương tự iPhone 6s nhưng được làm mỏng hơn và có thể bỏ hai vạch anten phía sau máy. Trong khi đó, phải đến năm 2017 Apple mới trình làng thiết kế hoàn toàn mới cho smartphone của hãng, thiết bị được đồn với tên gọi iPhone 8.

Nói về chiếc smartphone sắp phát hành, CEO Apple Tim Cook chia sẻ: "iPhone mới khiến bạn và những người khác dù đã sở hữu iPhone vẫn sẽ muốn nâng cấp . Khi cầm trên tay iPhone mới, bạn sẽ nhìn lại và tự hỏi làm sao bạn có thể sống mà không có điều này".

Tuy nhiên, áp lực đặt ra với iPhone 7 sẽ rất lớn khi iPhone 6s và iPhone SE đều không thành công, khiến lần đầu tiên doanh số iPhone sụt giảm.

Xem thêm: