Lễ hội hình xăm lớn nhất Việt Nam có gì HOT?

Lễ hội hình xăm lớn nhất Việt Nam có gì HOT?
Lễ hội hình xăm lớn nhất Việt Nam. Nếu không sở hữu ngay cho mình 1 tấm vé của Việt Nam Tattoo Expo 2018, bạn sẽ tự mình đánh mất cơ hội được ngắm nhìn và trải nghiệm những hình xăm "chất lừ" đến từ những nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu thế giới.
Lễ hội hình xăm lớn nhất Việt Nam có gì HOT?

Việt Nam Tattoo Expo (VTE) là không gian nghệ thuật đậm đặc và hấp dẫn lạ kỳ đối với cả giới nghệ sĩ lẫn cộng đồng yêu thích xăm mình. Không đơn giản là một dịp gặp gỡ, VTE luôn mang đến một trải nghiệm khác biệt, nơi những cá tính không trộn lẫn được thể hiện một cách rõ nhất, không ngại ngần cũng chẳng cần phải che đậy.

Từ 15 quốc gia khác nhau, hơn 100 nghệ sĩ tụ hội về Hà Nội để khoe thứ nghệ thuật độc đáo có 1-0-2, được công nhận như là một nét văn hoá đại chúng rất được giới trẻ đặc biệt yêu thích ngày nay. Những cái nên nổi tiếng tham gia sự kiện năm nay như Victor Chil và Myrhwan Cortes (Tây Ban Nha), Orient Ching (Đài Loan), Ann Savage (Phillippines) chắc chắn sẽ khiến không ít người quan tâm đến nghệ thuật xăm hình phải bất ngờ cũng như chờ đợi.

Lễ hội hình xăm lớn nhất việt nam có gì hot
 
Nếu bạn đang tìm mua những mẫu thời trang nam hiện đại.  Hãy đến với ZANAFU để cập nhật thêm những mẫu quần áo nam đang HOT.
Đặc biệt là những kiểu quần tây dành cho các bạn trai thanh lịch kết hợp với áo sơ mi đầy tự tin.
Bạn sẽ được chứng kiến sự tỉ mỉ trong sáng tạo của các nghệ sĩ. Hình xăm là một phức hợp của tài năng, sáng tạo và sự lao động nghệ thuật kỹ lưỡng.

Bên cạnh những nghệ sĩ Quốc tế kể trên, nhiều nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng của Việt Nam cũng sẽ xuất hiện trong sự kiện năm nay. Một trong những nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng đó chính là tattoo artist Nam Phong. Anh nổi tiếng với những tác phẩm xăm hình nghệ thuật độc đáo. Sự am hiểu về sắc độ của da người Việt, cùng kỹ thuật điêu luyện, Nam Phong biết cách làm người yêu thích xăm hình phải ngưỡng mộ trước những tác phẩm đẹp một cách “ảo diệu” của mình.

Đến với Việt Nam Tattoo Expo 2018 vào ngày 7-8/7 tới đây, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng hàng trăm hình xăm khổ lớn ấn tượng và độc đáo, mà còn được tìm hiểu về thứ nghệ thuật làm nên phong cách của giới trẻ ngày nay. Đó còn là hơn 100 gian hàng, nơi trưng bày và giới thiệu về các dụng cụ xăm mình, mực xăm, các chất liệu, hình vẽ,... Không chỉ có cơ hội tiếp cận quy trình xăm mình ở khoảng cách gần, bạn còn có cơ hội được những nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu xăm lên cơ thể mình những hình xăm chất lừ (nếu bạn cảm thấy thực sự mong muốn có một hình xăm để đời!).

Lễ hội hình xăm lớn nhất việt nam có gì hot

Các tattoo expo đã trở thành một hoạt động thường niên ở các thành phố lớn khắp thế giới. Ở Việt Nam, đây là lần thứ 2 hoạt động này được diễn ra.

Bên cạnh mục đích chính là triển lãm, chia sẻ - trao đổi, VTE 2018 còn nâng tầm trải nghiệm của công chúng tham gia sự kiệ về nghệ thuật xăm mình mạnh mẽ hơn thế nữa. Cuộc thi xăm mình trực tiếp của những nghệ sĩ cũng là cơ hội hiếm có cho những bạn luôn tò mò về thứ nghệ thuật này. Ngoài ra, những khu ẩm thực, mua sắm, và chương trình giải trí chắc chắn sẽ khiến cho trải nghiệm của bạn không thể nào bất ngờ hơn.