Jeff Bezos vượt mặt Bill Gates trở thành người đàn ông giàu nhất thế giới

Jeff Bezos vượt mặt Bill Gates trở thành người đàn ông giàu nhất thế giới
Jeff Bezos vượt mặt Bill Gates trở thành người đàn ông giàu nhất thế giới. Giám đốc hiện tại của Amazon là Jeff Bezos đã chính thức vượt mặt Bill Gates và trở thành người đàn ông giàu nhất thế giới với khối tài sản lên đến 90 tỷ USD
Jeff Bezos vượt mặt Bill Gates trở thành người đàn ông giàu nhất thế giới

Trong phiên giao dịch thị trường chứng khoán ngày 27/7, giá trị cổ phiếu của Amazon đã tăng cao sau khi hãng này công bố báo cáo tài chính quý 2 trong năm 2017. Microsoft không được thuận lợi hơn nên giá trị cổ phiếu đã giảm nhẹ.
Jeff Bezos sở hữu gần 1/5 cổ phiếu của Amazone nên giá trị tài sản của ông đã được Forbes định giá 90,6 tỷ USD.
Jeff bezos vượt mặt bill gates trở thành người đàn ông giàu nhất thế giới
>>> Xem thêm:
Nếu bạn đang tìm nơi  quần jean nam giá sỉ tphcm .  Hãy đến với  xưởng may quần jean giá rẻ để có thể hợp tác về việc  quần jean nữ giá sỉ tphcm  giá ưu đãi nhất.

TOP 5 người đàn ông giàu nhất thế giới do Forbes bình chọn
Trước đó, người đứng vị trí đầu bảng là Bill Gates với 90,1 tỷ, nên CEO Amazon nhanh vượt mặt đối thủ với 500 triệu USD. Từng có một vài lần, nhà sáng lập của Microsoft bị soán ngôi trong vòng vài giờ nhưng đã nhanh chóng trở lại.
Với thành tích này Bezos sẽ là người dầu tiên lật đổ vị trí của Bill Gates chỉ trong 7 năm, hiện ông đang là người thứ 6 giữ danh hiệu người giàu nhất thế giới trong 30 trở lại đây.
Lần lên ngôi này của ông là minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển của Amazon trong suốt thời gian vừa qua.
Jeffrey Preston "Jeff" Bezos ( /ˈbeɪzoʊs/; sinh 12 tháng 1 năm 1964) là một doanh nhân và nhà đầu tư người Hoa Kỳ. ... Đến tháng 12 năm 2015, tài sản cá nhân củaBezos ước tính khoảng 59,3 tỷ $US, một phần do giá trị cổ phiếu của Amazon tăng lên, đưa ông xếp thứ 5 trong Danh sách tỷ phú của Forbes.