Huawei chụp quảng cáo cho smartphone bằng cách độc đáo

Huawei chụp quảng cáo cho smartphone bằng cách độc đáo
Huawei chụp quảng cáo cho smartphone bằng cách độc đáo. Các sản phẩm của hãng có chất lượng tốt, nhưng lại thường xuyên vấp phải tai tiếng vì những "độc chiêu" quảng cáo này.
Huawei chụp quảng cáo cho smartphone bằng cách độc đáo. Ngày nay, camera là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi người ta lựa chọn điện thoại, và các hãng đều đang đua nhau nâng cấp chiếc camera của mình. Từ đơn, kép đến 3 camera, từ “ngu” đến trí tuệ nhân tạo, không ai muốn camera của mình lạc hậu so với đối thủ. Nhưng tựu trung, tất cả những nâng cấp đó đều được đưa ra vì một mục tiêu: đem lại chất lượng hình ảnh như máy ảnh chuyên nghiệp từ camera của di động.

Trước đây, Huawei từng cố gắng thuyết phục khách hàng rằng camera trên smartphone của mình có thể đem lại chất lượng hình ảnh chuyên nghiệp bằng cách… dùng máy ảnh chuyên nghiệp (Canon EOS 5D Mark III) để chụp hình minh họa cho chất lượng camera chiếc smartphone P9. Bây giờ, điều đó lại xảy ra một lần nữa trong quảng cáo mới nhất của Huawei.

Trong quảng cáo trên, một cặp đôi cùng chụp selfie với chiếc điện thoại Huawei Nova 3. Những bức ảnh chụp được chiếu xen kẽ với các khoảnh khắc mà cả hai “tạo dáng” chuẩn bị chụp. Tuy nhiên, những bức ảnh đó được khám phá ra là sản phẩm của một camera DSLR chuyên nghiệp dành cho các photographer.

Điều này bị tiết lộ bởi chính một trong hai diễn viên chính. Sarah Elshamy, nữ diễn viên trong video đăng tải một số hình ảnh hậu trường của đoạn quảng cáo lên trang Instagram của mình, và một trong số các bức ảnh đó cho thấy một nhiếp ảnh gia đang chụp tấm “selfie” bằng camera chuyên nghiệp. Bức ảnh này hiện đã bị gỡ khỏi tài khoản Instagram của Sarah.
Huawei chụp quảng cáo cho smartphone bằng cách độc đáoẢnh đăng trên Instagram của Sarah cho thấy máy ảnh chuyên nghiệp được dùng để chụp "selfie".
Thật ra Huawei cũng không phải là hãng smartphone đầu tiên dùng máy ảnh chuyên nghiệp để chụp “selfie”. Chỉ mới tuần trước, Samsung Brazil cũng bị phát hiện là dùng ảnh stock chất lượng cao để minh họa cho camera của Galaxy A8. Hồi năm 2012, chính Nokia cũng dùng chiêu này để tiếp thị các camera PureView được trang bị trên Lumia 920 của mình.
Huawei chụp quảng cáo cho smartphone bằng cách độc đáoQuảng cáo Lumia 920 của Nokia bị bóc phốt.Huawei chụp quảng cáo cho smartphone bằng cách độc đáo

Tuần trước, Samsung Brazil cũng bị phát hiện dùng ảnh stock để minh họa cho camera của Galaxy A8.
Huawei bị phát hiện tạo đánh giá giả cho Mate 10 Pro

>>> >>> Túi xách nam thời trang luôn là thứ đồ khó chọn. Bởi ở Việt Nam, túi xách cho nam không nhiều, tuy nhiên bạn có thể chọn cho mình 1 loại ưng ý khi đến với 4MEN:
Áo khoác nam hàng hiệu
Áo Vest nam hàng hiệu