HTC dùng công nghệ chuỗi khối mới toanh sẽ ra mắt vào quý 3

HTC dùng công nghệ chuỗi khối mới toanh sẽ ra mắt vào quý 3
HTC dùng công nghệ chuỗi khối mới toanh sẽ ra mắt vào quý 3. HTC vừa công bố một loạt thông tin về chiếc điện thoại sử dụng công nghệ chuỗi khối mới nhất của hãng.
HTC dùng công nghệ chuỗi khối mới toanh sẽ ra mắt vào quý 3. Có tên HTC Exodus, smartphone đến từ Đài Loan này sẽ được bán vào đầu quý 3/2018. Chạy trên nền Android, nó được trang bị nhiều công nghệ hỗ trợ chuỗi khối (blockchain) bao gồm một ví điện tử hỗ trợ gần như tất cả các loại tiền ảo phổ biến, chẳng hạn Bitcoin, Ethereium…

“Trong thời đại internet mới, người ta thường quan tâm hơn đến dữ liệu của mình. Đây là cơ hội hoàn hảo để trao cho người dùng khả năng sở hữu nhận diện số của riêng họ,” Phil Chen, giám đốc crypto của HTC cho biết. HTC Exodus sẽ hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung nhằm giúp đảm bảo an toàn cho thông tin của người dùng.

Htc dùng công nghệ chuỗi khối mới toanh sẽ ra mắt vào quý 3
Trước ngày Exodus ra mắt, HTC đã hợp tác với tựa game chuỗi khối nổi tiếng CryptoKitties. Trò chơi này sẽ được cài sẵn trên một số sản phẩm của hãng, bao gồm HTC U12+. HTC nói rằng sự hợp tác này là “khởi đầu của một nền tảng và kênh phân phối mới cho những người sáng tạo ra các sản phẩm số độc đáo.”

Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về giá cả lẫn các quốc gia mà HTC sẽ bày bán Exodus, nhưng bạn có thể đăng ký tài khoản trên trang chủ của sản phẩm để nhận được những thông tin mới nhất trong tương lai.
HTC tiết lộ kế hoạch đầu tư vào các công nghệ mới nổi trong tương lai

>>> Tham khảo thêm những mẫu phụ kiện nam  thời thượng mà ai cũng thích
- cà vạt
- nơ nam