Vietnamobile chọn hợp tác với Xiaomi khi đang phát triển

Vietnamobile chọn hợp tác với Xiaomi khi đang phát triển
Vietnamobile chọn hợp tác với Xiaomi. Nhà mạng duy nhất có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam cho thấy hướng đi đúng đắn là tập trung vào khách hàng trẻ tuổi, tăng cường liên kết, hợp tác để đem đến nhiều giải pháp, lựa chọn cho người dùng.
Vietnamobile chọn hợp tác với Xiaomi khi đang phát triển. 

Vietnamobile lột xác sau một năm
So với các đối thủ trên thị trường viễn thông di động Việt Nam, Vietnamobile là nhà mạng trẻ với thời gian 9 năm gia nhập ngành. Trẻ về tuổi đời, sức cạnh tranh, thị phần của Vietnamobile cũng rất khiêm tốn so với các ông lớn. Tuy nhiên trong một năm trở lại đây, nhà mạng duy nhất có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam có sự lột xác để đạt sự tăng trưởng thần kỳ, về mở rộng mạng lưới phủ sóng, thu hút thuê bao và nâng cấp chất lượng dịch vụ.

Điểm khởi đầu cho sự lớn mạnh của Vietnamobile sau thời gian ngắn là quyết định chuyển đổi mô hình kinh doanh của công ty. Hutchison Telecommunications Việt Nam trở thành cổ đông lớn của Vietnamobile và tiếp tục đầu tư khoản tiền lên tới 450 triệu USD, để tập trung vào hạ tầng mạng lưới phủ sóng 3G ở tất cả tỉnh thành trên cả nước, đạt chỉ tiêu phủ sóng khoảng 90% dân số.

Vietnamobile chọn hợp tác với xiaomi khi đang phát triển
Bà Elizabete Fong- Tổng Giám đốc Vietnamobile
Là thành viên của tập đoàn đầu tư đa ngành đa lĩnh vực Hutchison Whampoa, Hutchison Telecommunications Việt Nam thừa hưởng nền tảng công nghệ, kinh nghiệm nhà mạng của tập đoàn mẹ. Từ năm 2017, “người đàn bà thép” Elizabete Fong cũng trở lại dải đất hình chữ S để nắm quyền điều hành Vietnamobile. Dưới sự chèo lái của nữ lãnh đạo, Vietnamobile được đánh giá là nhà mạng sáng tạo với nhiều gói cước, nhiều chương trình khuyến mãi khác biệt so với các đối thủ.
Cú đấm thép đầu tiên của Elizabete Fong vào thị trường viễn thông di động Việt Nam là việc ra mắt Thánh SIM hồi đầu năm 2018. Sản phẩm nhanh chóng gây tiếng vang lớn, thu hút lượng lớn thuê bao đăng ký và giúp Vietnamobile trở nên năng động, sung sức trên đường đua của của các nhà mạng viễn thông. Từ cú hích này, nhà mạng tiếp tục tung ra website chọn số, chương trình khuyến mại V23 và mới nhất là Siêu Thánh SIM.
Hợp tác với Xiaomi để tối ưu hóa lợi ích người dùng
Thánh SIM, Siêu Thánh SIM hay các chương trình khuyến mại khác của Vietnamobile xuất phát từ mục đích đem tới lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Từ đó, người dùng nhận ra ưu điểm vượt trội của sản phẩm để lựa chọn và gắn bó với Vietnamobile.
Vietnamobile chọn hợp tác với xiaomi khi đang phát triển
Siêu Thánh SIM- sản phẩm mới đầy hứa hẹn của Vietnamobile
Ngoài việc cung cấp gói cước viễn thông tốt nhất, Vietnamobile cũng vừa hợp tác với Xiaomi - hãng điện tử trẻ đang nổi đình nổi đám - để đem tới nhiều lựa chọn hơn khách hàng. Theo đó, hai công ty quyết định tận dụng kênh phân phối của nhau để cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho người dùng một cách tiện lợi với chi phí thấp nhất. Khách hàng có thể mua SIM của Vietnamobile tại 6 Mi Store ở Việt Nam, còn các gian hàng lưu động giới thiệu Thánh SIM, Siêu Thánh SIM của Vietnamobile ở khu công nghiệp, trường đại học có trưng bày điện thoại của Xiaomi. Sản phẩm đầu tiên của hai đối tác kết hợp cùng FPT Shop là Redmi Note 5.
Vietnamobile chọn hợp tác với xiaomi khi đang phát triển

Bài Elizabete Fong và ông Jack Yung- Giám đốc phụ trách thị trường Việt Nam của Xiaomi trong Lễ Công bố hợp tác chiến lược của hai nhãn hàng
Cùng Vietnamobile và Xiaomi, FPT Shop với hệ thống 500 cửa hàng trên toàn quốc của mình, sẽ đóng vai trò chiến lược trong việc đưa sản phẩm của Xiaomi lẫn Vietnamobile đến cho người dùng.

Chương trình đầu tiên được triển khai ở hợp tác này là FPT Shop sẽ độc quyền bán ra sản phẩm Redmi Note 5 3G-32GB đi kèm với Siêu Thánh SIM của Vietnamobile. Nếu sở hữu combo sản phẩm này, người dùng sẽ được miễn phí DATA trong vòng 1 năm, gọi điện thoại và tin nhắn nội mạng miễn phí 1 năm và miễn phí thêm 420 phút gọi ngoại mạng, với mức giá chỉ 4.799.000 đồng.

Cái bắt tay của Vietnamobile và Xiaomi - hai công ty có đối tượng khách hàng trẻ giống nhau - hứa hẹn đem tới sức mạnh cộng hưởng cho cả hai và người dùng là đối tượng hưởng lợi nhất.

>>>  Hãy đến với ZANAFU để cập nhật thêm những mẫu quần áo nam thời trang khác:
quần tây
áo sơ mi