“Hành trình lan tỏa niềm vui” của nhiếp ảnh đi về muôn nơi

“Hành trình lan tỏa niềm vui” của nhiếp ảnh đi về muôn nơi
“Hành trình lan tỏa niềm vui” của nhiếp ảnh đi về muôn nơi. Nhân kỷ niệm 15 năm ngày Canon có mặt tại Việt Nam, hãng đã tổ chức một chương trình hành trình xuyên việc đầy ý nghĩa
“Hành trình lan tỏa niềm vui” của nhiếp ảnh đi về muôn nơi

Vào ngày 19/08/2017 vừa qua tại Hà Nội, chuyến xe “Hành trình lan tỏa niềm vui” đã xuất phát. Mục đích của chương trình nhằm giới thiệu các dòng sản phẩm công nghệ Canon, đồng thời mang đến cho người dân địa phương các trải nghiệm chất lượng dịch vụ độc đáo của hãng.

Hành trình này là một chương trình trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 15 năm thương hiệu máy ảnh này có mặt tại Việt Nam.

Ông Hiroshi Yokota - tổng giám đốc Canon Marketing Việt Nam - chia sẻ :

“Năm 2017 đánh dấu một cột mốc quan trọng của Canon tại Việt Nam. Đó là 15 năm hình thành và phát triển, gắn với những sự thay đổi tột bật của đất nước hình chữ S. Thành tựu chúng tôi đạt được hôm nay là nhờ vào niềm tin yêu của khách hàng, cũng là lý do thôi thúc thực hiện chuyến hành trình Bắc Nam.”

“Không chỉ mang đến những trải nghiệm trọn vẹn cho người tiêu dùng từ chuỗi sản phẩm, chuyến xe còn nhằm lan tỏa sự hào hứng, niềm tự hào và lời tri ân đến đối tác và khách hàng khắp miền đất nước. ”
hành trình lan tỏa niềm vui của nhiếp ảnh đi về muôn nơi
>>> Xem thêm:
Những địa điểm quần jean nam giá sỉ tphcm uy tín, xưởng may quần jean giá rẻ cao cấp chuyên quần jean nữ giá sỉ tphcm phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.

Từ 19/8 đến 28/8, chuyến xe sẽ đi qua 14 tỉnh thành bao gồm Hà Nội, Hải Phòng, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tỉnh, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Phan Thiết và Hồ Chí Minh.
Tại mỗi tỉnh thành, chuyến xe Canon sẽ tổ chức nhiều các hoạt động offline như: diễu hành vòng quanh thành phố, buổi trao đổi chia sẻ kinh nghiệm kỹ năng chụp ảnh, hoạt động trải nghiệm sản phẩm, hoạt động thiện nguyện, bán sản phẩm giá ưu đãi, bốc thăm trúng thưởng…
hành trình lan tỏa niềm vui của nhiếp ảnh đi về muôn nơihành trình lan tỏa niềm vui của nhiếp ảnh đi về muôn nơihành trình lan tỏa niềm vui của nhiếp ảnh đi về muôn nơi

Hình ảnh một buổi offline được tổ chức nằm trong khuôn khổ chương trình.
Ngoài ra, chuyến xe còn ghé thăm và tổ chức nhiều hoạt động thú vị như chụp in ảnh miễn phí, chiếu phim cho các trẻ em của Viện sản nhi Ninh Bình, Trung tâm bảo trợ xã hội 2 của Thanh Hóa, Trung tâm bảo trợ xã hội Buôn Ma Thuột…
Tiếp nối “Hành trình lan tỏa niềm vui”, Canon Marketing Vietnam sắp tới sẽ tổ chức Cuộc thi sáng tác ảnh nhanh Canon Photo Marathon (8/10 - 5/11) và sự kiện Canon Fair (26 - 29/10) đánh dấu cột mốc quan trọng 15 năm có mặt tại Việt Nam.
Canon xây tặng trường học thứ 55 tại Việt Nam