Galaxy Watch lộ giá trước ngày phát hành

Galaxy Watch lộ giá trước ngày phát hành
Galaxy Watch lộ giá trước ngày phát hành. Một YouTuber đã đăng cảnh mở hộp Note 9 lên kênh của mình.
Galaxy Watch lộ giá trước ngày phát hành. Có vẻ như Samsung vừa để lộ chiếc đồng hồ thông minh mới Galaxy Watch trên trang chủ của hãng tại Mỹ. Model bị tiết lộ là phiên bản 42mm màu vàng hồng, trông khá giống với chiếc Gear S3 Classic của hãng trước đây.
Galaxy watch lộ giá trước ngày phát hành
Hiện tại, chiếc đồng hồ này đã bị gỡ khỏi trang chủ của Samsung. Không có bất kỳ thông tin gì khác về chiếc đồng hồ này được đăng tải, nên chúng ta chỉ có thể dựa vào những thông tin đã biết trước đây. Samsung đã bỏ cách đặt tên theo số đúng theo lời đồn đại, và Galaxy Watch có thể sẽ dùng phần mềm Tizen do Samsung tự phát triển, được tích hợp trợ lý ảo Bixby để hoạt động cùng các điện thoại của Samsung.
Rất có thể chiếc đồng hồ này cũng sẽ được công bố trong thời gian tới.
Trước mắt, sự kiện gần nhất là buổi công bố Note 9 của Samsung dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 9/8 tại Brooklyn, New York, Mỹ. Có một số thông tin nói rằng Note 9 có thể sẽ là chiếc Note cuối cùng, bởi Samsung đang có dự định sáp nhập hai dòng Galaxy S và Galaxy Note lại với nhau.
Trong khi chúng ta còn phải chờ 2 tuần để được xem Note 9 trông ra sao, MySmartPrice, một YouTuber chuyên về công nghệ vừa đăng clip mình "bóc tem" một chiếc Note 9:

Theo những gì được in trên vỏ hộp, Note 9 có 6 GB RAM, 64 GB lưu trữ, camera kép 12 MP + 12 MP ở mặt sau và camera mặt trước 8 MP. Máy chống bụi và nước chuẩn IP 68, hỗ trợ quét mống mắt, sạc không dây và đi kèm một tai nghe AKG – tất cả đều đã được biết trước qua những tin đồn xuất hiện trong nhiều tháng qua.
Tuy nhiên, có một dấu hiệu khiến chiếc Note 9 trong video bị nghi ngờ không phải là thật: con số 9 trong miếng dán màn hình của máy không phải là font mà Samsung thường dùng cho các sản phẩm của họ, nên đây có thể là một video quay sản phẩm giả.
Về mặt giá cả và màu sắc, một tin khác nói rằng Note 9 sẽ có ba màu xanh, tím và đen, còn giá cả ở mức cao: 1200 USD và 1500 USD tùy vào dung lượng lưu trữ.
Samsung có hàng loạt sản phẩm sắp ra mắt: Note 9 với bút S Pen 'có linh hồn,' Galaxy Tab S4 và sạc không dây đa năng

>>> Tham khảo thêm những mẫu phụ kiện nam  thời thượng mà ai cũng thích
- cà vạt
- nơ nam