Facebook Groups gặp trục trặc, Admin không thể post bài

Facebook Groups gặp trục trặc, Admin không thể post bài
Facebook Groups gặp trục trặc, Admin không thể post bài. Hiện tại các nhóm hoạt động kín lẫn công khai đang bị "tước quyền" đăng bài viết.
Facebook Groups gặp trục trặc, Admin không thể post bài

Sáng ngày 24 tháng 08, hàng loạt người dùng Facebook tại Việt Nam đồng loạt "kêu trời" khi không thể đăng bài viết lên các Group.
Cụ thể, khi nhấn vào đăng nội dung, toàn bộ khung soạn thảo sẽ... biến mất ngay lập tức, và không có cách nào để hiển thị trở lại từ khi F5 trang. Hiện tại, Admin của các Group trên Facebook sẽ tạm thời không thể đăng bài viết lên nhóm của mình.
Facebook groups gặp trục trặc admin không thể post bài
>>> Xem thêm:
Những địa điểm xưởng may quần jean nam giá rẻ uy tín, xưởng sỉ quần jean cao cấp chuyên xưởng may quần jean nữ giá rẻ phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.

Người quản lí nhóm không thể đăng bài viết.
Tuy nhiên, đối với những người là thành viên bình thường thì mọi thứ vẫn rất "ngọt", không có chuyện gì xảy ra.
Facebook groups gặp trục trặc admin không thể post bài Những thành viên trong group vẫn không biết đến vấn đề này.
Nhiều người hi vọng đây sẽ chỉ như những lần "hắt hơi, sổ mũi" khác của ông trùm mạng xã hội.
Facebook Groups được xây dựng nhằm thắt chặt việc quản lí số lượng người cũng như tăng tính tương tác, không bị nhiễu thông tin như các fan page.
Trước đó, ứng dụng Facebook Groups được Facebook thông báo sẽ bị xóa khỏi các cửa hàng ứng dụng di động từ ngày 1 tháng 9 năm 2017 vì nó tồn tại nhiều vấn đề. Nhưng hoạt động nhóm bằng ứng dụng Facebook chính, website trên di động và PC đều vẫn hoạt động bình thường.
Chuyện gì sẽ xảy ra với Facebook của bạn khi chẳng may qua đời?