ASUS Transformer pro T304 được bán tại Việt Nam

ASUS Transformer pro T304 được bán tại Việt Nam
ASUS Transformer pro T304 được bán tại Việt Nam. Như vậy sau khi được giới thiệu trong triễn lãm CES, Transformer T304 đã được chính thức được ASUS bán tại Việt Nam vào ngày 21/08/2017
ASUS Transformer pro T304 được bán tại Việt Nam

Là một trong những sản phẩm rất được quan tâm tại CES, Transformer T304 đã được giới chuyên gia đánh giá rất cao vì sức mạnh và sự tiện dụng, đa năng phù hợp với nhóm đối tượng doanh nhân, người đi làm với công việc đòi hỏi di chuyển nhiều.
ASUS Transformer Pro T304 được thiết kế với sức mạnh tuyệt hảo đến từ vi xử lý Intel thế hệ thú 7, cùng khả năng tùy biến đa dạng với bản lề đặc biệt là một dãy các khớp nối tên “pogo pin” giúp kết nối phần tablet với bàn phím gần như ngay lập tức ngay khi đặt 2 phần này lại với nhau.
Asus transformer pro t304 được bán tại việt nam
Nếu bạn đang tìm nơi chuyên sỉ quần jean nam.  Hãy đến với xưởng may quần jean bảy thu để có thể hợp tác về việc chuyên sỉ quần jean nữ nam giá ưu đãi nhất.

Ngoài màn hình cảm ứng với độ phân giải 2K mang lại độ sắc nét chi tiết ở mọi góc nhìn, Transformer Pro T304 trang bị sức mạnh và năng lượng của vi xử lý Intel thế hệ thứ 7 kết hợp cùng 4GB RAM và SSD 256GB.
Asus transformer pro t304 được bán tại việt nam
Phần chiếu nghỉ tay phủ hợp kim đặc biệt với hành trình phím 1.4mm đảm bảo trải nghiệm gõ thoải mái kết hợp cùng đế giữ bút ASUS Stylus Pen nằm thuận tiện phía bên phải.
Đồng thời cùng với đó phần đế chống trên máy cho phép điều chỉnh độ nghiêng màn hình lên đến 155 độ mang lại sự tiện dụng tối ưu ở bất kì ngữ cảnh sử dụng nào.
Asus transformer pro t304 được bán tại việt nam
Máy cũng được trang bị 2 camera trước, sau, với camera 8MP ở phía sau cùng 2MP ở phía trước, cho chất lượng hơn hẳn so với các camera được trang bị trên laptop thông thường.
Đồng thời dãy mic cực nhạy giúp mở rộng dải tần số lên đến 8kHz trong khi giảm nhiểu ở nền một cách thông minh để đảm bảo nhận diện âm thanh cao độ.
T304 cũng được trang bị cổng HDMI cỡ lớn, bên cạnh cổng USB 3.0 Type-A™ và khe micro SD card giúp kết nối dễ dàng.
Hiện tại Combo ASUS Transformer Pro T304, Transformer Sleeve Keyboard và bút cảm ứng ASUS Stylus Pen tại Thế Giới Di Động.
Asus ra mắt ZenFone 4 Max và ZenFone 4 Max Pro với pin 5.000 mAh