Đối thủ có khả năng soán ngôi PewDiePie trên Youtube

Đối thủ có khả năng soán ngôi PewDiePie trên Youtube
Đối thủ có khả năng soán ngôi PewDiePie trên Youtube. Lần đầu tiên, người đang sở hữu nút Play Ruby duy nhất trên Youtube, "PewDiePie" Felix Kjellberg đã bị vượt qua.
Đối thủ có khả năng soán ngôi PewDiePie trên Youtube

Cuối tháng 6 vừa qua, tạp chí Forbes đã công bố danh sách những nhân vật có sức ảnh hưởng nhất trong thế giới trò chơi điện tử. Và Markiplier đã vượt mặt Kjellberg (PewDiePie) – người duy nhất hiện nay sở hữu nút Play Ruby của YouTube để vươn lên vị trí đứng đầu.
Dưới đây là Top 10 những nhân vật có sức ảnh hưởng nhất trong thế giới trò chơi do Tạp chí Forbes công bố vào cuối tháng 6 vừa qua:
Đối thủ có khả năng soán ngôi pewdiepie trên youtube
Nếu bạn đang tìm nơi chuyên sỉ quần jean nam. Hãy đến với xưởng may quần jean tiến mai để có thể hợp tác về việc chuyên sỉ quần jean nữ nam giá ưu đãi nhất.

Markiplier hứa hẹn sẽ còn tiến xa trong tương lai.
Markiplier tên thật là Mark Edward Fischbach, sự nổi tiếng của anh chàng này được tạo nên từ hàng trăm video hài hước, bình luận "không giống ai" về các trò chơi mà anh tham gia.
Markiplier sinh ra tại một trung tân quân y tại Honolulu, Hawai. Cha anh là người Đức gốc Phi, còn mẹ anh là người Đức gốc Hàn Quốc.
Kênh YouTube Markiplier được mở vào năm 2012 khi anh đang ở trong khoảng thời gian chán nản vì chia tay bạn gái và mất việc.
Nhưng Mark không ngờ rằng, anh đang trên đường trở thành một trong những nhân vật ảnh hưởng nhất trong thế giới trò chơi. Nhờ tài năng của mình, kênh YouTube Markliplier đã thu hút hơn 7 tỷ lượt xem, gần 18 triệu người đăng ký, giúp chủ sở hữu bỏ túi một khoản tiền không hề nhỏ.
Đối thủ có khả năng soán ngôi pewdiepie trên youtube Markiplier, người đã đánh bại "PewDiePie" Felix Kjellberg trên bảng xếp hạng của Forces.
Bên cạnh đó, Markiplier còn thường xuyên tham gia nhiều quỹ từ thiện, hoạt động xã hội. Số tiền đóng góp của anh đã lên đến lên 1.5 triệu USD mỗi năm.
Đối thủ có khả năng soán ngôi pewdiepie trên youtube Người hâm mộ còn ưu ái vẽ tặng riêng cho Markiplier cả một bức ảnh.
Các mốc thời gian đáng nhớ trong sự nghiệp của anh
Giai đoạn 2012 – 2013
Đối thủ có khả năng soán ngôi pewdiepie trên youtube Các trò chơi thể loại kinh dị là 'chuyên môn' của anh.
YouTuber này tham gia vào YouTube vào ngày 6 tháng 3 năm 2012 và bắt đầu đăng tải những video về các trò chơi như Serious Sam 3 và Amnesia.
Kênh của anh nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý nhưng tại thời điểm này, một số khó khăn đã xảy ra khi YouTube cấm tài khoản AdSense của anh.
Khi kháng cáo của Markiplier với YouTube không thành công, anh bắt đầu lại với một kênh YouTube mới có tên MarkiplierGAME vào ngày 26 tháng 5 và tiếp tục công việc của mình trên đó.
Giai đoạn 2014
Đối thủ có khả năng soán ngôi pewdiepie trên youtube Tính cách vui vẻ, hài hước, đôi khi "ngớ ngẩn" thật sự đã đem lại thành công cho anh chàng này.
Đến khoảng thời gian này, cái tên Markiplier đã dần được cả thế giới biết đến. Sau khi thực hiện hơn 1.200 video, kênh YouTube của anh đã lọt vào top 100 kênh được yêu thích nhất (xếp hạng 61) do Tạp chí New Media Rockstars bình chọn.
Sau đó, Markiplier chuyển tới Los Angeles để có thể mở rộng sự nghiệp và đạt được 1.4 triệu tài khoản đăng ký kênh. Đó là một con số đáng kinh ngạc trong vòng 2 năm kể từ khi anh bắt đầu công việc.
Giai đoạn 2015
Đối thủ có khả năng soán ngôi pewdiepie trên youtube Làm công tác xã hội, gây quỹ có lẽ là sở thích khác của Markiplier.
Markiplier gây quỹ hơn 350.000 USD cho hai sự kiện liên quan đến căn bệnh Trầm cảm và Rối loạn cảm xúc lưỡng cực. Bên cạnh đó, anh còn đóng góp cho các bệnh viện dành cho trẻ em. Anh chàng cũng xuất hiện nhiều lần trong YouTube Rewind.
Giai đoạn 2016 – hiện tại
Đối thủ có khả năng soán ngôi pewdiepie trên youtube Khả năng phát triển của Markiplier là rất lớn.
Tính đến thời điểm này, kênh của Markiplier đã có 17 triệu tài khoản đăng ký theo dõi, giữ vị trí 29 trong số những tài khoản phổ biến nhất trên YouTube theo bảng xếp hạng SocialBlade. Điều đó đã làm anh chàng này trở thành một trong những biểu tượng lớn nhất trong lĩnh vực này.
Ngoài ra, tính cách kiên định, vui vẻ, hài hước của Markiplier còn giúp anh tiếp tục thu hút nhiều lượt theo dõi và quan tâm của những người tham gia YouTube trên khắp thế giới.