Cựu tổng thống Obama đã xác lập kỷ lục mới trên Twitter

Cựu tổng thống Obama đã xác lập kỷ lục mới trên Twitter
Cựu tổng thống Obama đã xác lập kỷ lục mới trên Twitter. Bài viết chỉ sau vài ngày đăng đã thu hút hơn 3 triệu lượt yêu thích của vị cựu tổng thống Mỹ đã nhanh chóng giúp ông phá vỡ kỷ lục cho người có dòng tweet được nhiều người yêu thích trên trang xã hội Twitter.
Cựu tổng thống Obama đã xác lập kỷ lục mới trên Twitter

Được biết, dòng tweet này được ông Barack Obama đăng lên sau vụ đụng độ chết người trong cuộc biểu tình chống phân biệt chủng tộc ở Charlottesville, bang Virginia một ngày.
Cựu tổng thống obama đã xác lập kỷ lục mới trên twitter
>>> Xem thêm:
Những địa điểm  xưởng may quần jean nam giá sỉ uy tín. xưởng chuyên sỉ quần jean cao cấp chuyên xưởng may quần jean nữ giá sỉ phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.

Không chỉ có dòng trạng thái ấn tượng mà ông Obama còn đăng kèm theo một bức ảnh chụp mình chụp cùng một nhóm trẻ em đa sắc tộc.
Dòng tweet mà ông sử dụng chính là câu nói nổi tiếng được viết trong cuốn tự truyện của cố Tổng thống Nam Phi Nelson Mandela có nội dung: “Không ai sinh ra đã có lòng thù hằn với người khác bởi màu da, địa vị và tôn giáo. Điều đó được hình thành qua giáo dục, nếu họ học được sự thù ghét, thì họ cũng có thể học được sự yêu thương. Nhưng tình yêu là thứ luôn tìm đến trái tim một cách tự nhiên hơn là thù hận".
Chia sẻ của ông Obama nhanh chóng gây "bão" trên khắp các trang mạng xã hội trên thế giới chứ không riêng gì Twitter.
Với 3 triệu lượt yêu thích chỉ sau vài ngày đăng, cựu tổng thống Mỹ đã xác lập kỷ lục mới về số lượng yêu thích dành cho một dòng tweet, phá vỡ cả "thành tích" của người dẫn chương trình nổi tiếng Ellen DeGeneres của Mỹ vào năm 2014.
Cựu tổng thống obama đã xác lập kỷ lục mới trên twitter
Mặc dù đã kết thúc 2 nhiệm kỳ tại Nhà Trắng và không bao giờ đề cập hay đưa ra những phát ngôn của mình về chính trị trên các mạng lưới truyền thông xã hội, nhưng ông Obama vẫn cân nhắc để nói lên cảm nhận của mình về các sự kiện lớn nhỏ xảy ra trong và ngoài nước như vụ việc gần đây nhất là vụ khủng bố ở Manchester, lời chúc sức khỏe dành cho Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa John McCain đang mắc phải căn bệnh ung thư não.
Ảnh: Twitter