Cô bé mắc bệnh cây gây đau đớn

Cô bé mắc bệnh cây gây đau đớn
Cô bé mắc bệnh cây gây đau đớn , Một cô bé 12 tuổi ở Bangladesh nhiều năm qua phải chịu đựng căn bệnh khốn khổ khiến cánh tay phải sưng to và sần sùi như vỏ cây.
Cô bé mắc bệnh cây gây đau đớn 
 
Cô bé mắc bệnh cây gây đau đớn
Cô bé Mukta khổ sở vì căn bệnh lạ
>>> Nếu bạn đang muốn mua Áo khoác kaki thì đừng quên aKmen nhé, ngoài ra chúng tôi còn có thêm Áo khoác cardigan mạnh mẽ cho bạn thêm nam tính.

Cha của cô bé Mukta Moni kể rằng, cách đây 3 năm, tay phải của cô bé có một chiếc mụn nhỏ. Rồi nó dần to lên, lan rộng khắp cánh tay và sưng phồng lên giống như một thân cây sần sùi. Sau đó, khối u này đang lan rộng từ tay xuống cơ thể Mukta.
Cánh tay phải của cô bé đang bị nhiễm trùng nặng và khiến cô bé rất đau, đặc biệt, vào mùa hè và mùa đông. Không ít người trong làng đã xa lánh bé khi cánh tay của Mukta bị hoại tử và có mùi.

Hơn 9 năm qua, người cha đã đưa Mukta đến nhiều bệnh viện khác nhau để khám và điều trị nhưng chưa thấy dấu hiệu phục hồi.

Tuy nhiên, vào ngày 11/7 năm nay, Mukta đã được nhập viện vào Khoa bỏng và tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Đại học Y khoa Dhaka. Cuối cùng hội đồng y khoa đã xác định được bệnh lạ Mukta mắc phải là dị dạng bạch mạch (Lymphatic Malformation).

Đến nay, cô bé đã được phẫu thuật cắt bỏ được các khối u trong mạch máu trên cánh tay phải. Hiện tại, các bác sĩ khẳng định không còn khối u nào trên cánh tay này. Tuy nhiên, trong tương lai, có thể sẽ cần thêm một hoặc hai cuộc phẫu thuật nữa để chữa khỏi hoàn toàn cho cô bé.