Chàng thanh niên với khối u khổng lồ

Chàng thanh niên với khối u khổng lồ
Chàng thanh niên với khối u khổng lồ . Từng ngày, chàng thanh niên 17 tuổi ở mảnh đất Châu Phi nghèo khó phải chống chọi với căn bệnh ung thư khi khối u trên mặt ngày phát triển làm biến dạng hoàn toàn khuôn mặt.
Chàng thanh niên với khối u khổng lồ 
 
Chàng thanh niên với khối u khổng lồ
Chàng thanh niên 17 tuổi khổ sở và mặc cảm với khối u khổng lồ trên mặt
Từ năm 11 tuổi, Kambou Sie, sống ở Bờ Biển Ngà bắt đầu rơi vào tình trạng nguy hiểm đến tính mạng khi bị một khối u ác tính xâm lấn toàn bộ khuôn mặt.
Người mẹ bỏ nhà ra đi vì không thể từng ngày từng giờ nhìn thấy tình cảnh khốn khổ của đứa con trai. Ông bố lại quá nghèo để có thể đưa con đi chữa trị.
Chàng thanh niên với khối u khổng lồ
Sie mắc bệnh lymphôm Burkitt là một dạng của ung thư hạch bạch huyết không Hodgkin
>>> Bạn có biết, lựa chọn túi xách da cá sấu đúng đắn sẽ giúp bạn thêm nổi bật, nhất là những Thắt lưng da cá sấu , Ví nam da đà điểu sẽ khiến bạn tự tin hơn

Tình trạng của Sie ngày càng trở nên trầm trọng khi khối u gần như nuốt toàn bộ mặt, chặn luôn miệng và khiến chàng trai không thể mở mắt được.
“Người ta nói tôi là một con quái vật, họ nói rằng có lẽ là do tôi đã ăn cái gì đó mới ra thế này, nhưng má của tôi ngày càng sưng to hơn. Khi tôi bị ốm, mọi người đều nói rằng tôi sẽ không được chữa lành hay đáng được yêu thương nữa, vì vậy mẹ tôi đã không quan tâm đến tôi và bỏ đi chăm sóc những đứa con khác của bà ấy”, Sie kể. “Khi căn bệnh trở nên tệ hơn, tất cả mọi người đều bỏ rơi tôi. Cha là người duy nhất chăm sóc tôi”.
Chàng thanh niên với khối u khổng lồ
Sie có cơ hội trở lại bình thường sau khi được bác sĩ chẩn đoán và có phương pháp điều trị
Cũng chính bố của Sie đã liên hệ được với một tổ chức từ thiện dành cho trẻ em, và nhờ đó, cậu thanh niên này đã được đưa đến Ý để được khám và điều trị.
Các bác sĩ chẩn đoán cậu mắc bệnh lymphôm Burkitt là một dạng của ung thư hạch bạch huyết không Hodgkin. Được xem là khối u phát triển nhanh nhất ở người, u lymphôm Burkitt tấn công hệ miễn dịch và người bệnh sẽ nhanh chóng tử vong nếu không được điều trị.
Tuy nhiên, ở trường hợp của Sie, cậu thanh niên này sống lâu hơn vì dường như khối u phát triển chậm hơn bình thường.
Sắp tới đây, Sie sẽ được hóa trị để thu nhỏ khối u và được bố trí một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để loại bỏ những mô chết trên khuôn mặt.
Sau nhiều tháng điều trị tích cực, khối u trên mặt của Sie đã giảm đáng kể, thậm chí chàng trai này đã mở được mắt.