Canon triển lãm những công nghệ đột phá tại Canon EXPO, TPHCM

Canon triển lãm những công nghệ đột phá tại Canon EXPO, TPHCM
Canon triển lãm những công nghệ đột phá tại Canon EXPO, TPHCM. Đây là triển lãm hoành tráng nhất của Canon tại Việt Nam từ trước đến nay nhằm kỷ niệm 15 năm thành lập Canon Marketing Việt Nam.
Canon triển lãm những công nghệ đột phá tại Canon EXPO, TPHCM

Triển lãm Sắc màu công nghệ Canon EXPO 2017 đã chính thức khai mạc sáng nay 26/10/2017, chào đón hàng ngàn lượt khách đến tham quan tại sân vận động Hoa Lư, số 2 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1. Đây là sự kiện nổi bật nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 15 thành lập Canon Marketing Việt Nam và 80 năm thương hiệu Canon trên toàn thế giới.
Canon triển lãm những công nghệ đột phá tại canon expo tphcmCắt băng khai mạc Canon EXPO 2017.
Là triển lãm công nghệ đa phương tiện rất quy mô tại Việt Nam, Canon EXPO hứa hẹn bốn ngày trình diễn cực kỳ hoành tráng về những sản phẩm công nghệ, dịch vụ ưu việt tạo nên danh tiếng Canon trên toàn cầu. Bạn sẽ nhận ra rằng Canon đang không ngừng mở rộng cả về công nghệ lẫn danh mục sản phẩm, đem đến cho người dùng những trải nghiệm hình ảnh trọn vẹn.
Canon triển lãm những công nghệ đột phá tại canon expo tphcmÔng Dương Anh Đức, giám đốc sở Thông tin & truyền thông TPHCM phát biểu.
Tại triển lãm, bạn có thể thử nghiệm các sản phẩm hình ảnh truyền thống như camera chuyên nghiệp 4K, camera an ninh độ phân giải cao, máy chiếu 4K, máy in 12 màu và cả những sản phẩm công nghệ dùng trong các lĩnh vực y tế, kiến trúc, an ninh, bất động sản…
Canon triển lãm những công nghệ đột phá tại canon expo tphcmDùng thử máy ảnh Canon có khả năng quay chậm.
Khách tham quan có thể trải nghiệm dịch vụ soi đáy mắt và đo khúc xạ mắt miễn phí với máy chụp nhãn cầu mà Canon sản xuất, hay “tận mục sở thị” máy in 3D MARV (lấy từ chữ “MARVelous”) của Canon in hoàn thiện sản phẩm 3D như thế nào.
Canon triển lãm những công nghệ đột phá tại canon expo tphcmMột góc Canon EXPO 2017.
“Tại Việt Nam, chúng tôi tự hào dẫn đầu thị trường máy ảnh DSLR, máy in phun và máy in laser. Máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh mirrorless và máy photocopy của chúng tôi đứng trong top 2 và 3.” Ông Hiroshi Yokota, Tổng Giám đốc Canon Marketing Việt Nam chia sẻ.
“Qua 15 năm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi tiếp cận và thấu hiểu nhu cầu thực tế của người tiêu dùng Việt Nam. Theo đó, Canon đã đạt nhiều thành tựu mới ở các lĩnh vực cần sự góp sức của công nghệ, như: y tế, an ninh, kiến trúc…”
Canon triển lãm những công nghệ đột phá tại canon expo tphcmKhách tham quan chờ được đo thị lực bằng máy Canon.
Những sản phẩm công nghệ nổi bật, đáng chú ý nhất của Canon tại triển lãm này bao gồm bộ cảm biến CMOS có độ phân giải cao nhất thế giới hiện nay: 120MP và 250MP, có thể tạo ra bức ảnh có kích thước bằng một sân bóng đá.
Các máy chiếu 4K, nhiều giải pháp camera an ninh và nhiếp ảnh có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng từ bình thường đến chuyên nghiệp cũng được trưng bày trong khuôn viên rộng 2.000m2 của triển lãm.
Canon triển lãm những công nghệ đột phá tại canon expo tphcmCa sĩ Tóc Tiên biểu diễn ba bài hát sôi động tại buổi khai mạc sáng nay.
Ngoài ra, Canon Expo còn có sự góp mặt của những ngôi sao và nhiều sự kiện giải trí. Các ca sĩ trẻ hàng đầu VPop: Tóc Tiên, Sơn Tùng M-TP, Min, Soobin Hoàng Sơn, Isaac, Quốc Thiên… sẽ xuất hiện hàng ngày tại sự kiện, cộng thêm những khu vực tham quan hấp dẫn như Công viên sáng tạo Creative Park, Con đường selfie, Cinema Zone,…
Canon triển lãm những công nghệ đột phá tại canon expo tphcmBiểu diễn Break dance sôi động.
Đặc biệt, game thủ còn có thể thử nghiệm lái xe Rally hay chơi Tekken với màn hình kích thước khổng lồ và gaming gear “chất” trong khu vực trải nghiệm giải trí 4K Cinema Zone của Canon.
Cuối cùng, đây cũng là dịp để khách hàng mua sắm các sản phẩm công nghệ từ Canon với giá ưu đãi, có thể lên đến 49%, được bảo trì máy ảnh Canon miễn phí và nhiều hoạt động hấp dẫn khác. Sự kiện sẽ kéo dài trong 4 ngày từ 26 đến 29/10, và khách đến tham quan có thể vào cửa tự do.
Một số hình ảnh tại sự kiện:
Canon triển lãm những công nghệ đột phá tại canon expo tphcmMúa lân khai mạc sự kiện.Canon triển lãm những công nghệ đột phá tại canon expo tphcmKhách tham quan và các VIP tham dự buổi lễ khai mạc.Canon triển lãm những công nghệ đột phá tại canon expo tphcmÔng Hiroshi Yokota, TGĐ Canon Marketing Việt Nam phát biểu bằng tiếng Việt.Canon triển lãm những công nghệ đột phá tại canon expo tphcmMC giới thiệu máy in 3D MARV của Canon với khách tham quan.Canon triển lãm những công nghệ đột phá tại canon expo tphcmKhu vực trải nghiệm game.Canon triển lãm những công nghệ đột phá tại canon expo tphcmCanon triển lãm những công nghệ đột phá tại canon expo tphcmCanon triển lãm những công nghệ đột phá tại canon expo tphcmCanon triển lãm những công nghệ đột phá tại canon expo tphcmCanon triển lãm những công nghệ đột phá tại canon expo tphcmNhững người mẫu xinh đẹp tại sự kiện.Canon triển lãm những công nghệ đột phá tại canon expo tphcmAsus trưng bày máy tính và màn hình khủng.Canon triển lãm những công nghệ đột phá tại canon expo tphcmQuan khách chụp ảnh kỷ niệm cùng các người mẫu.
10 năm tới, đừng mong tìm ra startup như Uber, SpaceX