Cách nhận biết một người đàn ông khỏe mạnh

Cách nhận biết một người đàn ông khỏe mạnh
Cách nhận biết một người đàn ông khỏe mạnh. Không khó để nhận thấy sức khỏe của một người đàn ông tốt hay không. Thậm chí chỉ cần quan sát, để ý vài chi tiết bạn đã có thể khẳng định sức khỏe cũng như độ chuẩn men của anh ấy.
Cách nhận biết một người đàn ông khỏe mạnh

Sức khỏe là vốn quý. Ngày nay, có rất nhiều cặp đôi thường chủ động cùng nhau đi khám tiền hôn nhân để phát hiện các dấu hiệu sức khỏe bất thường, để tránh những hối tiếc về sau cho quyết định trọng đại của cuộc đời. Bởi thực sự hôn nhân không chỉ có tình yêu, sức khỏe của vợ chồng còn liên quan trực tiếp tới việc sinh con sau này.

Những biểu hiện nhận biết sức khỏe nam giới dưới đây giống như một bài test trước khi bạn quyết định tiến xa hơn trong mối quan hệ với anh ấy. Bởi đôi khi, đến giai đoạn tiền hôn nhân, dù sự thật có thế nào bạn cũng rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan.
Anh chàng thích ăn cá.
Cách nhận biết một người đàn ông khỏe mạnh
Ảnh nguồn internet
Sở thích không có gì đặc biệt này lại là thói quen tốt cho đàn ông. Bởi theo kết quả nghiên cứu từ Đại học Harvard, những người đàn ông thường xuyên ăn thịt có số lượng và chất lượng tinh trùng kém hơn tới 65% so với những quý ông thường xuyên ăn cá, đặc biệt là các loại cá giàu omega 3 như cá hồi, cá ngừ.
Các axit béo, omega 3 có trong cá có tác dụng tốt hơn trong việc tác động tới bộ máy sản xuất tinh trùng ở nam giới. Vì thế, đàn ông hãy bổ sung ngay thực đơn này thường xuyên hơn ngay từ bây giờ để cải thiện “con giống” của mình.
Móng tay hồng hào
Móng tay hồng hào thể hiện cơ thể khỏe mạnh. Đây là dấu hiệu dễ nhận diện nhất đối với mỗi người. Sắc hồng của móng tay biểu thị cơ thể đầy đủ lượng sắt cần thiết, các chức năng gan, thận không gặp vấn đề lớn.
Nếu có vài điểm trắng hoặc vài sọc kẻ trên móng tay, đó có thể là lúc bạn nên đi gặp bác sĩ, vì rất dễ là dấu hiệu của bệnh tiểu đường. Nếu móng tay màu vàng, có thể là dấu hiệu của bệnh đường hô hấp, hãy cẩn trọng.
Giọng nói
Điều này, có lẽ không cần quá nhiều kinh nghiệm, bạn cũng có thể phân biệt được “độ mạnh” của đàn ông trong chuyện yêu.
Âm lượng của giọng nói là một trong những cách giúp phái đẹp nhận biết được khả năng giường chiếu của chàng. Những quý ông có giọng thấp trầm, đều và khoẻ thường là những người rất khoẻ mạnh và giỏi chuyện chăn gối. Ngược lại, những người có chất giọng the thé thường kém hơn trong chuyện ân ái.
Khuôn mặt không quá nam tính.
Cách nhận biết một người đàn ông khỏe mạnh
Ảnh nguồn internet
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Tây Ban Nha và Phần Lan mới đây phát hiện, những người đàn ông được đánh giá là “men lỳ”, tức là có quai hàm bạnh, vuông thường có tinh trùng kém chất lượng hơn bình thường.
Các nhà nghiên cứu cho rằng, những quý ông có vẻ ngoài ít nam tính là bởi họ cần tập trung nhiều nguồn lực của cơ thể cho việc sản xuất tinh dịch, nên không đủ nguồn lực để phát triền các đặc điểm giới tính khác biểu hiện bên ngoài như sự nam tính trên khuôn mặt. Vì thế, khuôn mặt chuẩn men chưa chắc đã có khả năng cao trong chuyện chăn gối.
Nước tiểu
Đàn ông cũng có thể tự kiểm tra sức khỏe của mình bằng cách theo dõi nước tiểu hàng hàng. Nếu có màu vàng sẫm, bạn đã uống không đủ nước. Ngoài ra, nếu phát biện bất cứ thay đổi nào trong mùi hoặc có đốm máu trong nước tiểu, phải đi gặp bác sĩ ngay.