Mobifone đã chính thức công bố gói cước 4G

Mobifone đã chính thức công bố gói cước 4G
Mobifone đã chính thức công bố gói cước 4G. Sau Viettel và Vinaphone, cuối cùng Mobifone cũng đã công bố giá cước dữ liệu di động cho mạng 4G.
Mobifone đã chính thức công bố gói cước 4G

Vào sáng 4/7/2017, Mobifone đã chính thức công bố giá cước cho dịch vụ 4G của mình. Theo đó giá cước này rẻ gần như gấp đôi so với mạng 3G truyền thống.
Mobifone đã chính thức công bố gói cước 4g
>>> Xem thêm:
Nếu bạn đang tìm nơi  quần jean nam giá sỉ tphcm .  Hãy đến với  xưởng may quần jean giá rẻ để có thể hợp tác về việc  quần jean nữ giá sỉ tphcm  giá ưu đãi nhất.

Gói cước thấp nhất có giá 70.000 VND với 2.4 GB dung lượng, trong khi đó gói cước cao nhất có giá 200.000 VND với 11 GB dung lượng và sử dụng duy nhất trong 1 tháng. Chưa có lựa chọn thời gian nào khác cho mạng 4G như 1 ngày hay vĩnh viễn.
Để đăng ký gói cước, bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp là là DH__ và gửi về tổng đài 999. Lưu ý là gói cước này sẽ tự động ngắt mạng khi hết dung lượng tốc độ cao. Để sử dụng tiếp người dùng buộc phải gia hạn dịch vụ.
Mobifone đã chính thức công bố gói cước 4g
Mobifone cũng có gói cước tích hợp là Data Plus (DP) dùng trên mạng 4G có tặng thêm phút gọi nội mạng và SMS, tuy nhiên việc đăng ký tuỳ thuộc vào thuê bao có đáp ứng đủ điều kiện hay không.
Nếu không may xảy ra lỗi trong quá trình đăng ký, người dùng có thể bấm *090# và kiểm tra gói dịch vụ phụ hợp với tài khoản.