Những ‘ngôi sao sáng‘ trong ngành robot Nhật Bản

Những ‘ngôi sao sáng‘ trong ngành robot Nhật Bản
Những ‘ngôi sao sáng‘ trong ngành robot Nhật Bản. Mặc dù đang bị cạnh tranh dữ dội bởi Hàn Quốc nhưng Nhật Bản vẫn luôn giữ được một vị trí nhất định trong thế giới robot. Qua nhiều thời kỳ, người Nhật đã vượt qua những sai lầm để ngày càng hoàn thiện, cho ra những sản phẩm robot hiện đại hơn.
Những ‘ngôi sao sáng‘ trong ngành robot Nhật Bản

Nhật bản đang ở giữa thời kỳ của một cuộc "Cách mạng Robot" với kế hoạch 5 năm được sự hậu thuẫn của hơn 400 doanh nghiệp và tổ chức trong nước. Mục tiêu của cuộc cách mạng này hứa hẹn sẽ tăng giá trị thị trường robot Nhật Bản lên 21 tỷ USD.
Trong bảng tổng sắp mới đây của Liên đoàn Robot Thế giới (International Federation of Robotics), Nhật Bản đã bị Hàn Quốc và nhiều nước khác vượt qua về mật độ robot mỗi 10.000 nhân công. Điều này sẽ giúp Nhật Bản lấy lại vị thế vốn có của mình chăng?
Lật lại lịch sử, robot đầu tiên của Nhật Bản xuất hiện vào những năm 1600. Qua các thời kỳ, hàng loạt những cái tên nổi trội đã được ra đời. Cùng nhìn lại trong hơn 400 năm qua, những gương mặt nào đã thống trị làng robot của nước Nhật.
Những ngôi sao sáng trong ngành robot nhật bản
 
>>> Xem thêm:
Những địa điểm quần jean nam giá sỉ tphcm uy tín, xưởng may quần jean giá rẻ cao cấp chuyên quần jean nữ giá sỉ tphcm phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.