Google vừa cập nhật tính năng quản lý tài khoản cho Android

Google vừa cập nhật tính năng quản lý tài khoản cho Android
Google vừa cập nhật tính năng quản lý tài khoản cho Android. Nếu bạn đang sử dụng một điện thoại Android, những thay đổi mà Google vừa đưa ra xứng đáng để bạn xem xét lại các thiết lập tài khoản của mình.
Google vừa cập nhật tính năng quản lý tài khoản cho Android. Google đã thiết kế lại cổng quản lý tài khoản Google Account trên Android với một giao diện mới đơn giản và trực quan hơn hẳn. Giao diện này giờ đây cho phép bạn tìm kiếm những tùy chọn mình cần xem xét hoặc thay đổi một cách dễ dàng. Tạm thời những thay đổi này chỉ mới xuất hiện trên Android, còn phiên bản dành cho iOS và web sẽ ra mắt sau trong năm nay.

Theo Google, có 20 triệu người ghé thăm mục Account mỗi ngày, vì thế nên việc thiết kế lại giao diện là cần thiết. Trang Account mới có thể được truy cập trong phần Setting > Google > Account.
Google vừa cập nhật tính năng quản lý tài khoản cho android
“Để giúp các bạn dễ dàng hiểu và kiểm soát tài khoản Google của mình, chúng tôi đã làm cho các tùy chọn về quyền riêng tư dễ xem xét hơn với giao diện mới đã được kiểm chứng bởi người dùng,” Jan Hannemann, quản lý sản phẩm Google Account cho biết. “Các bạn có thể tìm các tính năng điều khiển hoạt động của mình dễ dàng hơn trong tab Data & Personalization và lựa chọn những dạng dữ liệu gì được giữ lại trong tài khoản để Google phục vụ bạn tốt hơn."
Một thay đổi khác cũng khá quan trọng trong phần Google Account là một trang kiểm tra riêng tư và bảo mật mới mà bạn có thể truy cập ngay trong tab Home. Nếu có bất kỳ vấn đề gì có thể ảnh hưởng đến bạn, chúng sẽ được thông báo ngay lập tức và người dùng có thể dễ dàng thay đổi nhằm tăng tính bảo mật cho tài khoản của mình.
Google vừa cập nhật tính năng quản lý tài khoản cho android
Nếu bạn nhìn thấy thông báo "tìm thấy vấn đề bảo mật" như trên, hãy chạm vào đó để được hướng dẫn cách khắc phục và gia tăng mức độ an toàn cho thông tin cá nhân của mình.
Làm thế nào để gửi và nhận tin nhắn trên điện thoại Android ngay trên PC bằng ứng dụng mới của Google?

>>>  Hãy đến với ZANAFU để cập nhật thêm những mẫu quần áo nam thời trang khác:
quần tây
áo sơ mi