Trang bị của binh sĩ đã thay đổi như thế nào trong những năm qua?

Trang bị của binh sĩ đã thay đổi như thế nào trong những năm qua?
Trang bị của binh sĩ đã thay đổi như thế nào trong những năm qua?. Có một điều chắc chắn là những trang bị đó càng ngày càng lỉnh kỉnh và đa dạng hơn.
Trang bị của binh sĩ đã thay đổi như thế nào trong những năm qua?

Khi chơi những tựa game lấy đề tài quân sự như Call of Duty, Age of Empires (Đế Chế), Cossack, World in Conflict... có bao giờ bạn thắc mắc các binh sĩ trong game thực sự mang theo những trang bị gì trên người? Rất khó để có một câu trả lời chính xác cho câu hỏi này, bởi mỗi quốc gia lại có những kiểu "lên đồ" khác nhau.

Trong bài viết này, hãy cùng xem các binh lính của nước Anh đã sử dụng những gì trong suốt 1000 năm qua nhé!
Trang bị của binh sĩ đã thay đổi như thế nào trong những năm qua
 

>>> Những địa điểm quần jean nam giá sỉ uy tín. xưởng may quần jean cao cấp chuyên quần jean nữ giá sỉ phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.

Một Huscarl trong trận Hastings, 1066. Trang bị của binh sĩ đã thay đổi như thế nào trong những năm qua Một cung thủ tham chiến trong trận Agincourt năm 1415. Trang bị của binh sĩ đã thay đổi như thế nào trong những năm qua Một hiệp sĩ tham chiến tại Bosworth năm 1485. Age of Empires (Đế Chế) 1 và 2 khai thác khoảng thời gian này trở về trước. Trang bị của binh sĩ đã thay đổi như thế nào trong những năm qua Trang bị của binh nhì trong trận Malplaquet 1709, khi súng ống bắt đầu thay thế đao kiếm. Tựa game chiến thuật nổi tiếng nhất khai thác bối cảnh thời kỳ này là Cossack (1, 2 và 3). Trang bị của binh sĩ đã thay đổi như thế nào trong những năm qua Binh nhì trong trận Waterloo, 1815. Trang bị của binh sĩ đã thay đổi như thế nào trong những năm qua Binh nhì trong trận Somme, 1916. Đây là thời kỳ Thế Chiến Thứ Nhất được EA chọn để khai thác trong Battlefield 1. Trang bị của binh sĩ đã thay đổi như thế nào trong những năm qua Hạ sĩ lữ đoàn dù trong trận Arnhem, 1944. Đây chính là trận đánh chủ chốt của chiến dịch Market Garden nổi tiếng trong WW2 và được nhiều tựa game tái hiện. Trang bị của binh sĩ đã thay đổi như thế nào trong những năm qua Và cuối cùng, trang bị của binh sĩ Anh hiện đại mà bạn có thể thấy trong Modern Warfare.
Có thể thấy rằng khi công nghệ ngày một nâng cao, trang bị của binh lính cũng trở nên phức tạp và đa dạng hơn rất nhiều.