Tesla đã bị phá hoại đề nghị nhân viên cảnh giác

Tesla đã bị phá hoại đề nghị nhân viên cảnh giác
Tesla đã bị phá hoại đề nghị nhân viên cảnh giác. Ông không loại trừ khả năng kẻ phá hoại này cấu kết với các công ty bên ngoài để trục lợi và cản trở hoạt động của Tesla.
Tesla đã bị phá hoại đề nghị nhân viên cảnh giác. Tỉ phú Elon Musk, tổng giám đốc Tesla vừa gửi một email đến toàn thể nhân viên của mình về vụ cháy nhà máy của hãng ngày chủ nhật vừa qua. Trong bức email này, ông nói rằng mình đã khám phá ra một kẻ phá hoại ngay trong nội bộ công ty.

Theo lời lẽ được sử dụng, Elon Musk nói rằng người này đã thực hiện “những hoạt động phá hoại rộng khắp và gây thiệt hại” cho hoạt động của công ty, bao gồm việc tuồn dữ liệu mật ra ngoài. Ông đề nghị các nhân viên cảnh giác trong thời gian tới, và báo cáo những hành vi đáng ngờ với càng nhiều thông tin càng tốt.
 
Nếu bạn đang tìm mua những mẫu thời trang nam hiện đại.  Hãy đến với ZANAFU để cập nhật thêm những mẫu quần áo nam đang HOT. Đặc biệt là những kiểu quần tây dành cho các bạn trai thanh lịch kết hợp với áo sơ mi đầy tự tin.
Xưởng may gia công quần jean Tiến Mai là địa điểm bạn nên đến 1 lần nếu muốn kinh doanh thời trang jean
 

“Toàn bộ những gì hắn ta gây ra chưa được rõ, nhưng những gì hắn đã thừa nhận thực hiện là khá tệ. Thủ phạm nói rằng động cơ gây án là vì không được thăng chức. Dựa trên những hành vi phá hoại này, không thăng chức cho anh ta là quyết định đúng đắn.
Tuy nhiên, có thể còn nhiều hơn đằng sau những gì đã thấy, nên cuộc điều tra sẽ tiếp tục trong tuần này. Chúng tôi cần phải biết thủ phạm hành động một mình hay với những nhân viên Tesla khác, và liệu hắn có hợp tác cùng các đối thủ bên ngoài hay không.”

Tesla đã bị phá hoại đề nghị nhân viên cảnh giác

Nhân viên Tesla đang làm việc trên dây chuyền sản xuất xe Model X ở nhà máy.

Vụ phá hoại này là một đòn mạnh vào Tesla, bởi công ty đang cố gắng đẩy mạnh công suất của dây chuyền sản xuất xe hơi điện Model 3 lên mức 5.000 chiếc mỗi tuần mà họ từng hứa hẹn. Tuần trước, Tesla cũng đã sa thải 9% số công nhân của mình trong nỗ lực tái cấu trúc, nhưng những người làm việc trên dây chuyền sản xuất Model 3 không hề bị ảnh hưởng.

teElon Musk nghiêm túc muốn gắn tên lửa vào xe Tesla Roadster, ai mà muốn thì phải từ bỏ băng ghế sau