Tai nghe thông minh mới của Samsung sẽ ra mắt

Tai nghe thông minh mới của Samsung sẽ ra mắt
Tai nghe thông minh mới của Samsung sẽ ra mắt . Thời gian ra mắt của siêu phẩm Note 8 đang được rút ngắn lại và để tăng sự chú ý, hào hứng từ cộng đồng công nghệ, Samsung đang có ý định tung ra một chiếc tai nghe thông minh.
Tai nghe thông minh mới của Samsung sẽ ra mắt 

Theo thông tin từ ETNews, công ty sản xuất đồ điện tử lớn nhất Hàn Quốc–Samsung sẽ tung ra thị trường một loại tai nghe không dây, tương tự như AirPod của Apple và sẽ được trợ giúp bởi trợ lý thông minh Bixby. Ngoài ra, thiết bị này còn tích hợp công nghệ giảm tiếng ồn.
Tai nghe thông minh mới của samsung sẽ ra mắt
Nếu bạn đang tìm nơi chuyên sỉ quần jean nam. Hãy đến với xưởng may quần jean tiến mai để có thể hợp tác về việc chuyên sỉ quần jean nữ nam giá ưu đãi nhất.

Tai nghe thông minh sẽ là một "vũ khí bí mật" cho Note 8.
Note 8 vẫn chưa chính thức ra mắt, tuy nhiên một số hình ảnh, thông tin về thiết kế cũng như cấu hình của sản phẩm dường như đã bị lộ liên tục trong thời gian vừa qua, làm cho người dùng khắp nơi có thể hình dung được phần nào về thiết kế của thiết bị này.
Tai nghe thông minh mới của samsung sẽ ra mắt Có rất nhiều dự đoán cũng như thông tin bị tiết lộ về siêu phẩm này xuất hiện trong suốt thời gian vừa qua.
Vậy làm sao để tạo sự khác biệt rõ ràng giữa Galaxy S8 và Note 8?
Samsung đã tìm ra lời giải bằng cách trang bị cho dòng Note một phụ kiện được nâng cấp từ chiếc tai nghe thông thường, được tích hợp cả trợ lý ảo Bixby. Theo dự đoán của các chuyện gia phân tích, Samsung đang chuẩn bị cho mẫu tai nghe này để kịp ra mắt cùng với chiếc Galaxy Note 8.
Tai nghe thông minh mới của samsung sẽ ra mắt

Những hình ảnh dự đoán về Note 8 xuất hiện ở khắp nơi.
Tuy nhiên, thiết bị có thể sẽ ra mắt trễ hơn dự kiến và có khả năng bán kèm với Note 8 sau khi chính thức được giới thiệu ra thị trường. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về việc công ty có bán lẻ chiếc tai nghe này hay không.
Giá bán chính thức cũng như thông tin chi tiết của thiết bị đáng mong chờ này vẫn chưa được công bố chính thức.