Facebook thử nghiệm tính năng hiển thị tệp tin đã chia sẻ

Facebook thử nghiệm tính năng hiển thị tệp tin đã chia sẻ
Facebook thử nghiệm tính năng hiển thị tệp tin đã chia sẻ . Người dùng hoàn toàn có thể nhìn thấy tệp đã được tải lên thông qua khung chat trong Facebook Messenger
Facebook thử nghiệm tính năng hiển thị tệp tin đã chia sẻ 

Thông thường, vì nhu cầu trao đổi thông tin, người dùng thường hay trao đổi các tệp với nhau thông qua Facebook Messenger bởi vì nó tiện lợi hơn rất nhều so với việc sử dụng email hay các công cụ khác.
Facebook thử nghiệm tính năng hiển thị tệp tin đã chia sẻ
>>> Những địa điểm quần jean nam giá sỉ uy tín. xưởng may quần jean cao cấp chuyên quần jean nữ giá sỉ phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.

Chỉ cần 1 cú click chuột vào biểu tượng hình Chiếc kẹp giấy (Add Files), sau đó lựa chọn tệp tin cần trao đổi rồi OK. Mọi thứ diễn ra rất nhanh và quá đơn giản.
Tuy nhiên, việc gởi tệp thông qua Facebook Messenger sẽ có một vấn đề lớn và cực kỳ gây khó chịu cho người dùng, đó chính là việc họ không có cách nào để xem lại các tệp trừ phi... cuộn chuột lên và tìm.
Việc này sẽ không có vấn đề nếu như tệp bạn cần tìm mới được chia sẻ lên gần đây, nhưng nếu đó là một tệp từ .... một đến hai năm trước thì việc cuộn chuột như vậy sẽ khiến bạn rất mệt mỏi và mất nhiều thời gian.
Nắm được tâm lý trên, Facebook đang thử nghiệm một bổ sung mới cho Messenger, cho phép người dùng có thể nhìn thấy các tệp đã được chia sẻ theo dạng danh sách.
Facebook thử nghiệm tính năng hiển thị tệp tin đã chia sẻ List tệp được hiển thị ở bên phải của Facebook Messenger.
Facebook thử nghiệm tính năng hiển thị tệp tin đã chia sẻ List tệp sẽ được sắp xếp ngay sau Facebook profile.
Như vậy, bây giờ người dùng không còn cần phải vất vả để tìm lại các tệp mà chỉ cần mở Facebook Messenger và nhìn vào bên phải, mọi thứ bạn cần sẽ hiện ra ngay trước mắt.
Hiện tại, Facebook đang thử nghiệm bổ sung này đến một số tài khoản, có lẽ nó sẽ được cập nhật đến toàn thể người dùng trong thời gian tương lai.