Răng mọc lạc trong mũi là có thật

Răng mọc lạc trong mũi là có thật
Răng mọc lạc trong mũi là có thật. Bị chảy máu cam nhiều năm, nhưng một người phụ nữ ở Trung Quốc không hề biết nguyên nhân cho đến ngày phát hiện ra một chiếc răng mọc trong... hốc mũi.
Răng mọc lạc trong mũi là có thật
Răng mọc lạc trong mũi là có thật
: Siêu âm mũi cho thấy một chiếc răng mọc ngay trong khoang mũi của người phụ nữ
Trong hàng chục năm, bà Hạ luôn nghĩ rằng mình bị viêm mũi nên mới hay chảy máu cam. Tuy nhiên, mãi gần đây, các bác sĩ mới phát hiện ra một chiếc răng kỳ lạ đã mọc ngay trong hốc mũi của bà.
Các bác sĩ tại bệnh viện cho biết khi lần đầu tiên nhìn thấy một vật lạ hình tròn nằm trong mũi của người phụ nữ, họ không biết ngay đó là gì.
Nhìn vào ảnh chụp  X quang, các bác sĩ khoa tai, mũi và họng đoán rằng: “Chúng tôi nghĩ rằng đó có thể là một viên đá hay đại loại một vật gì đó bị mắc kẹt trong mũi”
Tuy nhiên, đến khi phẫu thuật, các bác sĩ mới biết chính xác vật lạ trong mũi bà Hạ hóa ra chính là một chiếc răng đã phát triển đầy đủ với cả chân răng ăn vào khoang mũi.
Răng mọc lạc trong mũi là có thật
Bà Hạ từ nay đã thoát khỏi cảnh chảy máu cam thường xuyên
Thời trang da cao cấp CyVy chuyên cung cấp Móc khóa da cá sấu hiện đại nhất, cùng những chiếc Bọc vô lăng da cá sấuBọc vô lăng da đà điểu đa dạng mẫu mã hiện đại

Sau khi được lấy ra, bà Hạ cho biết tình trạng chảy máu cam và khó thở đã chấm dứt hoàn toàn.
Hiện tượng răng mọc “lạc” chỗ này được các bác sĩ bước đầu cho rằng đó là do sự di chuyển thái quá của mầm răng.
Vào tháng Tám năm nay, một cậu bé 8 tuổi ở tỉnh Chiết Giang, miền đông Trung Quốc cũng đã được tìm thấy với một chiếc răng mọc trong khoang mũi của mình.
Hiện tượng này không phổ biến, đến nay, chỉ có chưa đến 20 trường hợp được ghi nhận ở Trung Quốc.