Chuyện lạ chàng trai 30 như trẻ lên 2

Chuyện lạ chàng trai 30 như trẻ lên 2
Chuyện lạ chàng trai 30 như trẻ lên 2 . Một căn bệnh bí ẩn đã khiến anh Vương Thiên Phóng 30 tuổi mà trông như một đứa trẻ mới biết đi.
Chuyện lạ chàng trai 30 như trẻ lên 2 

Nhìn bề ngoài Vương Thiên Phóng (Trung Quốc), người ta chỉ đoán anh mới chỉ lên 2-3 tuổi, nhưng thực ra, anh sinh năm 1987, tức là năm nay đã 30 tuổi.
Mẹ anh, bà Chu Tiểu Bình cho biết do mắc một chứng bệnh kỳ lạ nên anh đã ngừng phát triển từ khi lên 2 tuổi. Hiện Vương Thiên Phóng chỉ cao có 0,8m, không nói được và cũng không tự ăn được.
Mặc dù đã đưa con đi nhiều bệnh viện, gặp nhiều bác sĩ, nhưng không ai đưa ra được nguyên nhân chính xác.
Chuyện lạ chàng trai 30 như trẻ lên 2
Căn bệnh kì lạ đã khiến chàng trai này mãi dừng lại ở tuổi lên 2 mặc dù đã 30 tuổi
Nếu bạn đang tìm mua những mẫu Áo nam hàng hiệu hiện đại. Hãy đến với aKmen để cập nhật thêm những mẫu Áo sơ mi nam đang HOT. Đặc biệt là những kiểu Áo sơ mi hàn quốc họa tiết hàng hiệu dành cho các bạn trai thanh lịch kết hợp với quần tây đầy tự tin.

Theo như lời mẹ chàng trai này kể, khi con trai còn nhỏ, nhiều người từng khuyên bà hãy mang con gửi vào chùa để sinh một đứa khác. Tuy nhiên, bà từ chối và quyết nuôi con dù có bất kỳ điều gì xảy ra. Điều bà mong muốn lớn nhất là con được sống khỏe mạnh.
“Tôi biết nó không bao giờ hồi phục, đó là điều không thể, nhưng tôi chỉ muốn nó được sống, tôi không muốn nó chết”, người mẹ chia sẻ.

Mặc dù các bác sĩ trước đó đã nói với bà rằng con trai của bà sẽ không sống nổi đến năm 30 tuổi nhưng với sự quan tâm và chăm sóc của mẹ, Wang hiện vẫn khỏe mạnh.

Để có tiền nuôi con, nhiều năm qua, người mẹ phải lên núi hái lá trà thuê và đi giúp việc nhà. Khi rời nhà đi làm, bà nhờ hàng xóm trông nom hộ con trai.

30 tuổi, con trai của bà vẫn không nói, không đi, không tự ăn được và vẫn phải đeo bỉm. Ước muốn lớn nhất của bà Tiểu Bình là nghe con trai một lần gọi mẹ dẫu bà biết đó là điều không tưởng.