Pixel 2 XL bị lỗi nặng, Google chấp nhận thay mới ?

Pixel 2 XL bị lỗi nặng, Google chấp nhận thay mới ?
Pixel 2 XL bị lỗi nặng, Google chấp nhận thay mới ?. Lỗi này không thể được sửa chữa mà cần phải thay mới hoàn toàn. Nếu máy của bạn cũng bị chậm, hãy thử liên hệ hãng.
Pixel 2 XL bị lỗi nặng, Google chấp nhận thay mới ?. Trong vài ngày qua, một vấn đề mới vừa nổi lên trong cộng đồng người dùng điện thoại của Google: chiếc Pixel 2 XL, model cao cấp nhất hiện tại của hãng trở nên cực kỳ chậm chạp, đến mức gần như không thể sử dụng. Đây là lần thứ hai Pixel 2 XL gặp vấn đề, sau khi hàng loạt máy bị lỗi cháy hình khi mới ra mắt hồi cuối năm 2017 vừa qua.

Người dùng Android lâu năm hẳn đều biết rằng smartphone của mình sẽ chậm dần theo thời gian, nhưng không đến mức như trường hợp Pixel 2 XL ra mắt chỉ một năm trước. Ngay cả các kỹ sư của Google khi dùng thử một máy bị lỗi cũng bất ngờ mới mức độ nghiêm trọng của nó.

Pixel 2 xl bị lỗi nặng google chấp nhận thay mới "Chiếc điện thoại chậm đến mức cả kỹ sư lẫn nhân viên PR của Google đều ngạc nhiên"
Một người dùng khác đăng tải clip cho thấy khi double tap nút nguồn để bật camera, máy cần đến 10 giây để hoàn thành thao tác này.
Here's just one example of what I described as "devastatingly and embarrassingly laggy" on my Pixel 2 XL.

And it happens all the time and not to just the Camera (the Camera is just an example).@MKBHD's examples with animations were very tame compared to the crap I deal with. pic.twitter.com/qhShInB4YS
— Artem Russakovskii (@ArtemR) August 9, 2018
Marquees Brownlee, một YouTuber công nghệ nổi tiếng cũng đăng tải video về trải nghiệm của mình với chiếc Pixel 2 XL hồi đầu tháng này:

Hiện tại, Google đang điều tra vấn đề và theo một nguồn tin, hãng đã tìm ra ba nguyên nhân khả dĩ giải thích cho việc Pixel 2 XL bị chậm. Trong số này, một nguyên nhân không thể được khắc phục và máy cần phải được thay mới hoàn toàn, nên người dùng nào có điện thoại bị vấn đề này có thể được thay máy mới miễn phí. Tuy nhiên, cả ba nguyên nhân đó đều chưa được công bố chính thức.

Nếu bạn đang dùng Pixel 2 XL và cảm thấy máy của mình chậm đến mức không thể chấp nhận được, hãy liên hệ hỗ trợ khách hàng của Google.
Google thừa nhận vẫn lén theo dõi người dùng, làm sao để tránh?

>>> Tham khảo thêm những mẫu Quần kaki nam hàng hiệu thời thượng mà ai cũng thích, hãy đến ngay shop 4MEN, để tìm được những sản phẩm ưng ý:
Quần Short nam hàng hiệu