Phân khúc smartphone tầm trung đầy hấp dẫn

Phân khúc smartphone tầm trung đầy hấp dẫn
Phân khúc smartphone tầm trung đầy hấp dẫn. Phân khúc trung cấp đã bắt đầu nóng lên từ hơn 1 năm nay với độ tuổi ngày càng trẻ của người dùng smartphone tại Việt Nam. Trưởng thành trong thế giới internet và công nghệ, cách người trẻ Việt sử dụng smartphone đã không còn giống với thế hệ trước.
Phân khúc smartphone tầm trung đầy hấp dẫn. 

Xu hướng dùng smartphone của người dùng trẻ

Theo báo cáo “Hành vi người dùng điện thoại thông minh” của công ty nghiên cứu thị trường Nielsen Việt Nam, tỷ lệ người dùng smartphone so với người dùng điện thoại phổ thông (feature phone) trong năm 2017 là 84%; tăng 6% so với năm 2016 (tỷ lệ 78%). Có thể nói, việc sở hữu một chiếc smartphone đã không còn là điều xa lạ với người dùng trẻ.

Phân khúc smartphone tầm trung đầy hấp dẫn
Thế hệ trẻ nhạy bén với xu hướng, thích trải nghiệm, đòi hỏi tính thời trang và luôn muốn khẳng định bản thân
Ở độ tuổi từ 22-27, nhất là với những người dùng trẻ chỉ mới đi làm từ 1-2 năm, kinh tế không quá dư dả nên việc đầu tư cho một chiếc smartphone tầm trung có thể giúp họ tối ưu hóa tính năng, hỗ trợ cho các nhu cầu về giải trí, chụp ảnh, kết nối… với mức giá vừa phải là điều hợp lý.
Sức nóng từ nhu cầu cao của người dùng trẻ khiến các hãng smartphone càng tập trung hơn vào phân khúc này. Kết quả là sự xuất hiện của các smartphone trung cấp ngày càng đa dạng về mẫu mã và tính năng cùng các chiến lược giá hấp dẫn để thu hút người dùng trẻ.
Sự hòa hợp của Galaxy J8 và người dùng trẻ
Mới đây, Samsung cũng vừa mới tung ra những chiếc Galaxy J8 thừa hưởng nhiều tính năng từ các dòng điện thoại cao cấp như Galaxy S9 hay Galaxy Note8. Samsung đã tận dụng tốt lợi thế của mình trong phân khúc trung cấp với thành công từ thế hệ Galaxy J7 để tạo đà cho Galaxy J8.
Phân khúc smartphone tầm trung đầy hấp dẫn
Galaxy J8 sở hữu camera kép xoá phông như của đàn anh Galaxy J7+ cùng thiết kế hoàn toàn mới với màn hình tràn viền lên tới 6inch
Phân khúc smartphone tầm trung đầy hấp dẫn
Cụm camera kép 16MP và 5MP với khẩu độ f/1.7, f/1.9 làm việc rất hiệu quả, chủ thể hình ảnh nổi bật rõ rệt
Người dùng có thể sẽ bất ngờ với khả năng chụp ảnh xóa phông như DSLR của một chiếc smartphone tầm trung. Hấp dẫn hơn, Galaxy J8 còn có hiệu ứng Art Bokeh cho phép giới trẻ tuỳ chỉnh ánh sáng hậu cảnh với 10 hiệu ứng bokeh đa dạng như hình hoa tuyết, đa giác, ngôi sao, trái tim…
Tính năng bảo mật cũng là một trong những nâng cấp giá trị của Galaxy J8. Cảm biến vân tay và nhận diện khuôn mặt trên Galaxy Note8 xuất hiện trên Galaxy J8, giúp người dùng không những mở máy nhanh hơn mà còn an tâm khi dữ liệu của mình được lưu trữ rất an toàn.
Phân khúc smartphone tầm trung đầy hấp dẫn
Khả năng khởi động cùng lúc 2 ứng dụng App Pair giúp người trẻ dễ dàng thực hiện nhiều tác vụ trên thiết bị
Galaxy J8 hiện có 3 phiên bản: Đen Titan, Vàng Thạch Anh, Tím Sapphire tại các cửa hàng bán lẻ di động với mức giá 7,290,000 VNĐ.

>>> Tham khảo thêm những mẫu phụ kiện nam  thời thượng mà ai cũng thích
- cà vạt
- nơ nam