Điện thoại Pixel 3 XL phiên bản màu trắng mang tai thỏ

Điện thoại Pixel 3 XL phiên bản màu trắng mang tai thỏ
Điện thoại Pixel 3 XL phiên bản màu trắng mang tai thỏ. Phải chăng Google muốn thiết kế ra một chú thỏ trắng?
Điện thoại Pixel 3 XL phiên bản màu trắng mang tai thỏ. Còn vài tháng nữa thế hệ smartphone Pixel kế tiếp của Google mới ra mắt, nhưng chúng ta đã bắt đầu nghe những thông tin được tiết lol65 về kế hoạch của hãng. Hôm nay, một số hình ảnh mới được cho là của Pixel 3 XL đã xuất hiện trên internet.

Những hình ảnh bị tiết lộ là của Pixel 3 XL phiên bản màu trắng. Người đăng ảnh nói rằng thiết bị của mình không thể boot được do đã bị Google xóa từ xa, nhưng vẫn cho thấy một số điều mới mẻ trong thiết kế của máy.

Điện thoại pixel 3 xl phiên bản màu trắng mang tai thỏMàn hình được bật lên giúp bạn dễ dàng nhận ra kích thước viền màn hình và tai thỏ ngoại cỡ của Pixel 3 XL.
Với màn hình màu trắng, chúng ta có thể dễ dàng nhìn ra kích thước phần viền màn hình của máy và phần “tai thỏ” ở cạnh trên. Ngoài ra, viền cạnh dưới của máy có vẻ rất dày, bởi nó phải chứa loa ngoài hướng về phía trước.
Điện thoại pixel 3 xl phiên bản màu trắng mang tai thỏLogo hình hai chữ E mà Google đã dùng trên các bản thử nghiệm của Pixel 2.
Dù đây là một hình ảnh không chính thức, sự hiện diện của logo hình 2 chữ E hướng vào nhau cộng thêm mã vạch trên mặt sau của máy khiến nó phần nào đáng tin cậy. Logo được nhắc đến là dấu hiệu được Google sử dụng trên những thiết bị đang được thử nghiệm của mình.
Điện thoại pixel 3 xl phiên bản màu trắng mang tai thỏBạn có thể thấy logo đó và mã vạch trên hình ảnh được cho là của Pixel 3 XL này.
Bên cạnh hai chiếc điện thoại Pixel 3 và Pixel 3 XL, rất có thể Google cũng sẽ tung ra thêm một thiết bị ngoại vi cho chúng trong vài tháng tới. Được gọi là Pixel Stand, nó là một thiết bị hỗ trợ có khả năng hợp tác với Google Assistant để thực hiện một số công việc đơn giản như trả lời câu hỏi về ngày giờ hay lịch hẹn, ngay cả khi bạn đã khóa máy.
Một số hình ảnh khác của Pixel 3 XL màu trắng:
Điện thoại pixel 3 xl phiên bản màu trắng mang tai thỏĐiện thoại pixel 3 xl phiên bản màu trắng mang tai thỏ
Sau khi những hình ảnh trên xuất hiện, người dùng bắt đầu chê bai thiết kế của chiếc smartphone này, cụ thể là ở đôi tai thỏ ngoại cỡ của nó. Phiên bản chỉ được trang bị 4GB RAM cũng bị đưa vào tầm ngắm bởi dòng Pixel vốn là smartphone đỉnh cao, nhưng đây rất có thể là phiên bản nhắm tới thị trường tầm trung đã được nhắc đến từ nhiều tháng trước đây.
Samsung 'khoe hàng' loại màn hình mới không thể nứt vỡ cho Galaxy X

>>>> Những mấu  ví da độc đáo cùng thắt lưng  cho chàng phong cách hơn bao giờ hết