Note 9 tại Việt Nam có nhiều lựa chọn màu sắc hơn

Note 9 tại Việt Nam có nhiều lựa chọn màu sắc hơn
Note 9 tại Việt Nam có nhiều lựa chọn màu sắc hơn. Sản phẩm có giá mềm hơn, và ba trong số bốn màu sẽ xuất hiện tại Việt Nam kể từ ngày 24/8 tới.
Note 9 tại Việt Nam có nhiều lựa chọn màu sắc hơn. Gần một tuần sau ngày ra mắt tại Mỹ, chiếc điện thoại Note 9 đã chính thức được Samsung tổ chức họp báo giới thiệu tại Việt Nam với mức giá mới, thấp hơn đôi chút so với giá mà các nhà bán lẻ dự kiến ban đầu.

Cụ thể, chiếc Note 9 phiên bản 128 GB có giá chỉ 22.990.000 đồng, còn phiên bản 512 GB giá 28.490.000 đồng, thấp hơn so với mức giá 24,5 triệu và 29,5 triệu mà các nhà bán lẻ tại Việt Nam công bố. Đặc biệt, người dùng Việt Nam có đến ba lựa chọn là màu đen, đồng và xanh, so với hai lựa chọn xanh và tím tại thị trường Mỹ. Tất cả sẽ bắt đầu đến tay người dùng vào ngày 24/8 tới.

Note 9 tại việt nam có nhiều lựa chọn màu sắc hơn

Ông Kim Cheol Gi, tổng giám đốc Samsung Việt Nam giới thiệu chiếc Note 9 trước báo giới Việt.
Ông Kim Cheol Gi, TGĐ Samsung Việt Nam cho biết với Note 9, họ muốn đem đến cho người dùng một thiết bị quyền năng. Trong khi đó, giám đốc chiến lược sản phẩm di động Lê Khôi Nguyên nói rằng trong Note 9, cả ba yếu tố tính năng, thiết kế, camera đều được chú trọng nhằm đem lại cho người dùng một smartphone "chất nhất quả đất."

Samsung Note 9 có nhiều đặc điểm nổi bật khiến nó tỏ ra xứng đáng được chọn nếu bạn đang tìm mua smartphone mới. Máy có dung lượng pin 4.000 mAh, lớn nhất từ trước đến nay trong dòng Galaxy, màn hình 6,4 inch độ phân giải 1440x2960 pixel, camera kép tương tự S9+ nhưng được trang bị thêm công nghệ AI thời thượng. Ngoài ra, máy còn có dung lượng RAM 6/8 GB, tản nhiệt bằng chất lỏng, loa do AKG tinh chỉnh…
Samsung cho biết camera trên Note 9 là chiếc camera thông minh nhất của hãng, với khả năng cho người dùng biết được liệu bức ảnh có khiếm khuyết hay không, tạo điều kiện cho bạn chụp lại một bức ảnh mới.
Note 9 tại việt nam có nhiều lựa chọn màu sắc hơn

Giá bán của Note 9 tại Việt Nam rẻ hơn mức dự đoán ban đầu.
Đặc biệt, người dùng Note 9 còn có thể dùng sản phẩm như một máy vi tính nhờ DeX được tích hợp sẵn mà không cần phải mua thêm một thiết bị rời. Chỉ cần kết nối Note 9 vào một màn hình, bàn phím và chuột, bạn có thể dùng Note 9 để làm việc với hiệu suất cao chẳng khác gì một chiếc PC.
5 lý do để mua chiếc Galaxy Note 9

>>> Cùng xem thêm những mẫu Áo nam hàng hiệu  mới 2018 cùng những mẫu giày dành cho phái mạnh mà bạn không thể không biết:
Quần nam hàng hiệu