Đây là 5 lý do để mua chiếc Note 9

Đây là 5 lý do để mua chiếc Note 9
Đây là 5 lý do để mua chiếc Note 9. Note 9 là một smartphone xuất sắc cả về phần cứng lẫn phần mềm, và là ứng viên hàng đầu nếu bạn cần một điện thoại flagship mới.
Đây là 5 lý do để mua chiếc Note 9. Nếu tiền bạc không phải là vấn đề và bạn đang tìm mua một smartphone mới, đây là 5 lý do đầy thuyết phục để lựa chọn Note 9, chiếc điện thoại vừa ra mắt của Samsung.
Camera xịn hơn

Samsung dùng lại cụm camera đã xuất hiện trên Galaxy S9+ để làm camera của Note 9, nhưng không vì thế mà Note 9 không nổi trội hơn về khoản chụp hình. Samsung đã bổ sung AI vào Note 9 để giúp việc chụp ảnh được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Đây là 5 lý do để mua chiếc note 9
Tính năng Scene Optimization cho phép camera nhận diện 20 đối tượng khác nhau – thực phẩm, động vật, mặt trời mọc, trong nhà, cảnh đêm… và tự động điều chỉnh thiết lập camera trước khi chụp. Tuy nhiên, tính năng được ưa thích nhất có lẽ sẽ là Flaw Detection. Nhờ nó, Note 9 có thể cho bạn biết nếu một bức ảnh có bị mờ nhòe, cháy sáng, ai đó nháy mắt, đem lại cho bạn cơ hội chụp lại những khung cảnh tuyệt đẹp.
S Pen mới
Cây bút S Pen xứng đáng được nhắc tới như sự khác biệ giữa dòng Note và tất cả mọi smartphone khác, nên S Pen của Note 9 cũng không ngoại lệ. Lần này, Samsung bổ sung thêm kết nối Bluetooth Low Power để cây bút có thêm một số tính năng mới: bạn có thể dùng nó để mở camera, chụp ảnh, mở ứng dụng mình ưa thích, phát nhạc và nhiều tính năng khác.
Đây là 5 lý do để mua chiếc note 9S Pen có thể điều khiển các camera của máy từ xa.
Chưa hết, Samsung cho biết họ sẽ cung cấp SDK cho các nhà phát triển phần mềm vào cuối năm nay, nhằm giúp họ tạo ra các ứng dụng có thể tận dụng khả năng kết nối của bút S Pen mới.
Pin to hơn
Pin 4.000 mAh của Note 9 đảm bảo người dùng sẽ không cần phải sạc pin từ sáng sớm đến tối mịt. Khi cần sạc, bạn có thể sạc không dây bởi Samsung dự kiến sẽ tung ra một thiết bị Wireless Charger Duo cho phép sạc hai thiết bị tương thích chuẩn Q cùng một lúc.
Đây là 5 lý do để mua chiếc note 9Tháo tung Note 9 cho thấy viên pin và tấm đồng của hệ thống tản nhiệt ở bên phải viên pin.Dung lượng lưu trữ khủng
Hầu hết smartphone ngày nay đều chỉ lanh quanh trong những mức dung lượng 32, 64, 128 GB, nhưng Note 9 “chơi lớn” với hai phiên bản 128 GB và 512 GB. Nếu vẫn chưa đủ, khe cắm thẻ nhớ mở rộng trên máy cho phép bạn lắp thêm một thẻ micro SD 512 GB nếu muốn, đẩy dung lượng của Note 9 lên đến 1 TB.
Màn hình tuyệt đẹp
Màn hình OLED của Samsung thuộc hàng tốt nhất trên thị trường, nên không có gì lạ khi Note 9 có một màn hình rực rỡ, cực kỳ đẹp mắt.
Đây là 5 lý do để mua chiếc note 9
Theo các thử nghiệm, màn hình này có thể hiển thị 224% bảng màu sRGB, vượt xa những smartphone sử dụng màn hình LCD và cả OLED khác. Nó cũng đủ sáng để được dùng ngoài trời mà không sợ bị chói: độ sáng lên đến 604 nit, cao hơn iPhone X chỉ 574 nit, và vượt trội so với Pixel 2 XL chỉ 438 nit.
Note 9 vs iPhone X: Điểm số CPU và đồ họa của ai cao hơn?

>>> Thời trang Phụ kiện nam hàng hiệu cực chất 2018. Ngoài ra hãy đến với 4Men để cập nhật thêm những mẫu giày thời trang khác:
Giày nam hàng hiệu