Những sản phẩm đầy hấp dẫn tại Computex 2018

Những sản phẩm đầy hấp dẫn tại Computex 2018
Những sản phẩm đầy hấp dẫn tại Computex 2018. Ngoài cuộc đua tốc độ và số lượng nhân CPU của Intel và AMD, còn nhiều điều hấp dẫn khác tại Computex 2018.
Những sản phẩm đầy hấp dẫn tại Computex 2018

Triển lãm hàng công nghệ Computex 2018 đang diễn ra tại Đài Loan, với hàng loạt công ty trình diễn những sản phẩm ấn tượng nhất. Mời các bạn cùng ngắm một số sản phẩm cực hấp dẫn đang được trưng bày tại triển lãm này.
MSI Prestige PS24

Những sản phẩm đầy hấp dẫn tại computex 2018Những sản phẩm đầy hấp dẫn tại computex 2018
>>> Những mẫu Áo sơ mi nam hàng hiệu độc đáo kết hợp cùng thời trang áo gile mạnh mẽ sẽ giúp bạn tự tin hơn khi dạo phố.

Đây là một chiếc laptop siêu mỏng nhắm đến đối tượng doanh nhân và những người thường xuyên di chuyển. Nó được trang bị màn hình 14 inch nhưng mỏng hơn và nhẹ hơn (15,9mm, 1,19 kg) so với MacBook Pro 13 inch, và có thể được trang bị CPU Core I7, đồ họa Nvidia MX150.
Máy sẽ được bán ra vào quý 3 năm nay, nhưng giá bán chính xác chưa được công bố.
Asus Project PrecogNhững sản phẩm đầy hấp dẫn tại computex 2018Những sản phẩm đầy hấp dẫn tại computex 2018
Đây có lẽ là chiếc laptop từ tương lai. Project Precog của Asus là một laptop hai màn hình, được hỗ trợ bằng AI. Không rõ nó khôn ngoan đến mức nào, nhưng Kul.vn hi vọng rằng vừa đủ để không trở thành nhân vật phản diện trong một bộ phim Terminator. Asus chưa tiết lộ giá bán nhưng cho biết máy sẽ được bán rộng rãi vào năm 2019.

Lenovo Yoga Book 2Những sản phẩm đầy hấp dẫn tại computex 2018Những sản phẩm đầy hấp dẫn tại computex 2018
Cũng như Asus Precog, đây là một laptop hai màn hình, được trang bị AI và sẽ ra mắt trên toàn cầu trong năm 2018. Đó là tất cả những gì Lenovo tiết lộ, đi kèm thông tin về một phiên bản mới sẽ được ra mắt vào năm sau.
Asus ROG PhoneNhững sản phẩm đầy hấp dẫn tại computex 2018Những sản phẩm đầy hấp dẫn tại computex 2018
Chiếc điện thoại có vẻ ngoài hầm hố này được thiết kế dành cho những game thủ mobile. Nó được trang bị một chip Qualcomm Snapdragon 845 và AirTrigger ở cạnh máy có khả năng hoạt động như một nút bấm ảo. Ngoài ra, còn có một món “đồ chơi” cho phép game thủ biến nó thành một thiết bị chơi game hai màn hình.
Chưa có thông tin gì về giá và ngày ra mắt của nó.
Máy tính ARM của SamsungNhững sản phẩm đầy hấp dẫn tại computex 2018
Đây là một máy tính chạy Windows 10 trên một con chip Snapdragon dành cho smartphone. Chưa rõ chiếc laptop này sẽ chạy dòng chip nào, nhưng Qualcomm vừa công bố chip Snapdragon 850, và hi vọng Samsung sẽ chọn con chip mới cho máy ARM của họ.
Asus ZenBook Pro
Dòng laptop ZenBook Pro 15,6 inch mới có sức mạnh ấn tượng nhờ được trang bị CPU Core i9 của Intel. Một “ông em” nhỏ hơn có màn hình 14 inch chạy trên Core i7 cũng được công bố.
Những sản phẩm đầy hấp dẫn tại computex 2018Những sản phẩm đầy hấp dẫn tại computex 2018
Điều đặc biệt của dòng laptop này là tấm Screenpad nằm bên dưới bàn phím. Nó vừa là một touchpad, vừa là màn hình cảm ứng 5,5 inch và cũng có thể hoạt động như một màn hình bình thường.
Asus VivoWatch BPNhững sản phẩm đầy hấp dẫn tại computex 2018Những sản phẩm đầy hấp dẫn tại computex 2018
“BP” trong tên của sản phẩm nghĩa là “Blood Pressure”, bởi chiếc đồng hồ này được trang bị khả năng theo dõi huyết áp như thiết bị y tế chuyên nghiệp. Nó đi kèm với một ứng dụng cho phép người dùng theo dõi các chỉ số sức khỏe của mình.
Vaio S11 và S13Những sản phẩm đầy hấp dẫn tại computex 2018
Dòng laptop Vaio đã trở lại, dù không còn được gắn với cái tên Sony. S11 và S13 sẽ được ra mắt tại châu Á trong năm nay.
Ghế PC của Cooler Master
Nếu bạn muốn có một góc làm việc và giải trí thật độc đáo với máy tính, hãy xem xét chiếc ghế của Cooler Master. Dù không hề khép kín, ngồi trên nó sẽ đem lại cho bạn cảm giác tách biệt hẳn với thế giới bên ngoài và giúp bạn tập trung vào việc “gánh team” đến chiến thắng.
Những sản phẩm đầy hấp dẫn tại computex 2018Những sản phẩm đầy hấp dẫn tại computex 2018
Sản phẩm này chỉ mới là bản thử nghiệm và chưa có giá bán.