Những đồng tiền ảo Bitcoin, Ethereum và Ripple đã xảy ra điều gì?

Những đồng tiền ảo Bitcoin, Ethereum và Ripple đã xảy ra điều gì?
Những đồng tiền ảo Bitcoin, Ethereum và Ripple đã xảy ra điều gì?. Bitcoin vừa bất ngờ tăng giá trở lại trong những giờ qua, với mức tăng lớn nhất trong hai tuần qua sau khi BlackRock, công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới công bố rằng họ...
Những đồng tiền ảo Bitcoin, Ethereum và Ripple đã xảy ra điều gì?. Bitcoin vừa bất ngờ tăng giá trở lại trong những giờ qua, với mức tăng lớn nhất trong hai tuần qua sau khi BlackRock, công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới công bố rằng họ đang xem xét việc đầu tư vào tiền ảo.

Hai nguồn tin giấu tên nói rằng công ty này đã thành lập một nhóm chuyên gia từ nhiều lĩnh vực trong nội bộ công ty để xem xét cấu trúc hạ tầng của tiền ảo và công nghệ blockchain, đồng thời theo dõi các đối thủ của BlackRock làm gì với tiền ảo.

Đội ngũ này đã hoạt động từ 2015, nhưng đến giờ mới được tiết lộ. Một đại diện của BlackRock xác nhận điều này khi nói rằng cũng như nhiều tổ chức tài chính khác, họ có một đội ngũ họp mặt thường xuyên để trao đổi thông tin về công nghệ blockchain.

Bên cạnh Bitcoin, đồng Ethereum cũng tăng giá thêm 5%, còn Ripple tăng 4%.

Động thái này của BlackRock là một bước quay ngoắt 180 độ so với những gì họ nói trước đây. Hồi năm 2017, giám đốc BlackRock là ông Larry Fink nói rằng sẽ chẳng có thân chủ nào muốn đầu tư vào Bitcoin. “Nó là một công cụ rửa tiền,” ông phát biểu khi đó.

Những đồng tiền ảo bitcoin ethereum và ripple đã xảy ra điều gì

Ông Larry Fink, giám đốc BlackRock từng nói tiền ảo là công cụ rửa tiền.

BlackRock đang quản lý một khối lượng tài chính khổng lồ, vào khoảng 6,3 ngàn tỉ USD, lớn hơn 25 lần so với toàn bộ giá trị thị trường tiền ảo. Họ là công ty tài chính lớn thứ ba bày tỏ hứng thú với thị trường tiền ảo, sau JP Morgan và Goldman Sachs.

Tuy nhiên, một số nhà phân tích tài chính nói rằng còn quá sớm để dự đoán sự tăng trưởng lâu dài và mạnh mẽ của tiền ảo nói chung.

>>> >>>  Lựa chọn quần nam đúng đắn sẽ giúp bạn thêm nổi bật và khiến nàng phải ngoái nhìn:
- áo nam
- quần kaki