Nghệ thuật vẽ tranh trên tường đã hồi sinh một thành phố

Nghệ thuật vẽ tranh trên tường đã hồi sinh một thành phố
Nghệ thuật vẽ tranh trên tường đã hồi sinh một thành phố . Những bức tường cũ bỗng chốc như được hồi sinh chỉ bởi những bức tranh vẽ tường cực ấn tượng.
Nghệ thuật vẽ tranh trên tường đã hồi sinh một thành phố . Zach Curtis là một người đam mê nghệ thuật vẽ tranh đường phố, anh luôn nỗ lực để hồi sinh những bức đã chết theo thời gian vì không được bảo quản tốt. Các tác phẩm của anh vừa mang giá trị trang trí, vừa thể hiện tư duy trí tuệ và sáng tạo mới lạ.

Nghệ thuật vẽ tranh trên tường đã hồi sinh một thành phố Nghệ thuật vẽ tranh trên tường đã hồi sinh một thành phố Nghệ thuật vẽ tranh trên tường đã hồi sinh một thành phố
Cùng với các thể loại khác như Breakdance, Rap, Zach Curtis đã tìm được nơi thể hiện cái tôi của bản thân trên đường phố. Bằng những lọ sơn xịt, đây được xem là một dạng nghệ thuật của sự hỗn mang.
Nghệ thuật vẽ tranh trên tường đã hồi sinh một thành phố Nghệ thuật vẽ tranh trên tường đã hồi sinh một thành phố
Những bức tường, được Zach Curtis coi như một khổ giấy cho sự sáng tạo, thay đổi bộ mặt của thành phố. Đây là môn nghệ thuật bất chấp luật lệ, thể hiện sự liều lĩnh và sáng tạo của người vẽ.
Nghệ thuật vẽ tranh trên tường đã hồi sinh một thành phố Nghệ thuật vẽ tranh trên tường đã hồi sinh một thành phố
Khi vẽ lên tường công cộng, những bức tranh của Zach Curtis gần như thây đổi hoàn toàn bộ mặt của thanh phố. Vốn là một môn nghệ thuật của sự nổi loạn. Nội dung, các bức tranh tường của Zach Curtis hoàn toàn phụ thuộc vào ý tưởng của người vẽ và nó không hề có sự gò bó.
>>>  Hãy đến với ZANAFU để cập nhật thêm những mẫu quần áo nam thời trang khác:
quần tây
áo sơ mi