Ngày hội tăng cường thể lực, hướng nghiệp cho trẻ qua những trò chơi bổ ích

Ngày hội tăng cường thể lực, hướng nghiệp cho trẻ qua những trò chơi bổ ích
Ngày hội tăng cường thể lực, hướng nghiệp cho trẻ qua những trò chơi bổ ích. Định hướng nghề nghiệp cho trẻ ngay từ nhỏ không phải là một phải là điều quá mới mẻ nhưng đã khiến không ít ông bố, bà mẹ bối rối.
Ngày hội tăng cường thể lực, hướng nghiệp cho trẻ qua những trò chơi bổ ích

Tuy nhiên, thông qua các trò chơi mang tính hướng nghiệp, các bậc phụ huynh có thể giúp con khám phá đam mê và tố chất, từ đó có cơ sở hướng nghiệp cho các bé.

Ngày hội “Phú Mỹ Hưng Hướng Về Trẻ Em Lần 9 – 2018” với chủ đề “Tự tin vươn đến tương lai”

Nằm trong chuỗi hoạt động cộng đồng của Phú Mỹ Hưng, ngày hội “Phú Mỹ Hưng Hướng Về Trẻ Em Lần 9 – 2018” là sự  kiện thường niên được nhiều gia đình mong ngóng vào mỗi dịp hè. Đến đây, các em không chỉ được thỏa sức vui chơi mà còn có cơ hội thể hiện năng khiếu, tài năng và sở thích của mình.

Điểm nhấn của chương trình năm nay chính là các bé tham gia được tận hưởng một ngày hè sôi động trong không gian thoáng mát của Hồ Bán Nguyệt, với gần 40 trò chơi mang tính hướng nghiệp – vận động và 20.000 phần quà có giá trị.

Trong đó, các trò chơi mang tính hướng nghiệp như: bệnh viện đa khoa, doanh trại quân đội, họa sĩ, thợ mộc, lắp ráp robot, lắp ráp mô hình, thí nghiệm khoa học, làm mộc, tranh cát, tô tượng… được rất nhiều gia đình yêu thích. Bởi thông qua đó, các bạn nhỏ sẽ được tạo nhiều cơ hội khám phá đam mê, các sở thích khác nhau, càng có khả năng được làm công việc yêu thích. Nhờ thế, phụ huynh có thể xác định và hướng dẫn bé ứng dụng được các năng lực đặc biệt của mình.
>>>   Bạn có biết, lựa chọn Nón len nam cao cấp đúng đắn sẽ giúp bạn thêm nổi bật và khiến nàng yêu thích.
4Men luôn cung cấp cho bạn những Cà vạt cao cấp hiện đại nhất, cùng những chiếc Mắt kính nam cao cấp đa dạng mẫu mã phù hợp với nhiều dáng người khác nhau.

Ngày hội tăng cường thể lực hướng nghiệp cho trẻ qua những trò chơi bổ ích
Phụ huynh có cơ hội quan sát các bé khi tham gia trò chơi để phần nào định hình được sở thích thực sự của con mình
Ngoài ra, đây cũng là một địa điểm vui chơi thú vị, bổ ích cho các bé trong mùa hè này với  nhiều trò chơi vận động, rèn luyện thể chất giúp các bé vừa chơi vừa học như: vượt chướng ngại vật, đi xe thăng bằng, đua xích lô mini, 10 môn thể thao phối hợp, sáng tạo từ vật liệu tái chế, nhuộm vải, làm chong chóng…;  hay các trò chơi dân gian như: nhảy sạp, bịt mắt đập lon, thảy vòng, bắn cung, đua 3 chân, gánh lúa qua cầu, nhảy lò cò, đội nước chui hầm…
Ngày hội tăng cường thể lực hướng nghiệp cho trẻ qua những trò chơi bổ ích
Cơ hội được giao lưu với những người bạn mới giúp khơi dậy sự tự tin và hòa đồng của các bé
Song song đó, các tiết mục ca nhạc mở màn sôi động cùng chương trình biểu diễn xiếc đặc sắc trên sân khấu không chỉ mang đến cho các bé một ngày rộn rã mà còn hứa hẹn đưa các bé đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác… Ngoài ra, “Mini Rock Show” với những bài hát thiếu nhi được trình diễn theo phong cách rock sẽ là điểm nhấn, khuấy động sân khấu vào cuối ngày.
Nằm trong khuôn khổ ngày hội “Phú Mỹ Hưng Hướng Về Trẻ Em Lần 9/2018”, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tiếp tục tổ chức cuộc thi “Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng lần 3/2018”.  Cuộc thi này dành cho các em trong độ tuổi từ 4 – 15, có năng khiếu, đam mê nghệ thuật và mong muốn thể hiện tài năng của mình thông qua việc trình diễn các tiết mục: ca hát, múa, khiêu vũ, biểu diễn nhạc cụ, võ thuật, ảo thuật… theo hình thức cá nhân hoặc tập thể. Thời gian tiếp nhận hồ sơ dự thi từ ngày 10/05 – 25/05/2018.
Ngày hội tăng cường thể lực hướng nghiệp cho trẻ qua những trò chơi bổ ích
Cách thức đăng ký tham gia chương trình và thể lệ cuộc thi “Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng lần 3/2018”