Một bác sĩ người Úc thiết kế ra cỗ máy... giết người

Một bác sĩ người Úc thiết kế ra cỗ máy... giết người
Một bác sĩ người Úc thiết kế ra cỗ máy... giết người. Nó sẽ được đưa ra thị trường vào năm 2018.
Một bác sĩ người Úc thiết kế ra cỗ máy... giết người. Nó sẽ được đưa ra thị trường vào năm 2018.

Có biệt danh "Dr.Death" (bác sĩ cái chết), vị bác sĩ 70 tuổi Philip Nitschke là người đã tạo nên một cỗ máy tự sát có tên Sacro, và nó đang trở thành tâm điểm chỉ trích của giới y dược thế giới.
Một bác sĩ người úc thiết kế ra cỗ máy giết người Bác sĩ 70 Philip Nitschke.
Là một "quan tài" được tạo ra bằng công nghệ in 3D, The Sacro sử dụng những bình nitrogen lỏng để giúp thực hiện cái chết không đau. Theo mô tả của bác sĩ Philip, sau khi nằm vào bên trong, người sử dụng sẽ bắt đầu mất phương hướng và bất tỉnh sau 90 giây. Sẽ mất thêm khoảng 3,5 phút nữa để thực sự chết, nhưng nếu người dùng đổi ý, họ có thể sử dụng một nút bấm để ngừng hoạt động của Sacro, cộng thêm một cửa sổ khẩn cấp để lấy không khí.
Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tìm đến cái chết êm ái bằng The Sacro. Bác sĩ Philip cho biết chỉ những ai vượt qua một bài kiểm tra tình trạng tâm thần online mới được sử dụng chiếc máy này. "Nếu bạn không nhận thức được mình đang làm gì, bạn sẽ không thể vượt qua bài kiểm tra và không được sử dụng Sacro."
Một bác sĩ người úc thiết kế ra cỗ máy giết người

Bác sĩ Philip Nitschke và Deliverance, một cỗ máy hỗ trợ chết không đau khác ông thực hiện.

Ông cũng cho biết rằng chiếc Sacro đầu tiên sẽ được sản xuất tại Thụy Sĩ một cách hợp pháp, và hi vọng rằng bản thiết kế của nó sẽ được tung lên mạng vào năm 2018 để bất kỳ ai cũng có thể tạo ra một chiếc cho mình. bác sĩ Philip tuyên bố"có thể sẽ có người lợi dụng Sacro hay các loại thuốc, nhưng sẽ có nhiều người được lợi."
 
Thật ra, bác sĩ Philip Nitschke không phải là người đầu tiên sở hữu danh hiệu "Dr. Death". Người đầu tiên mang danh hiệu này là bác sĩ Jack Kervokian, người đã từng hỗ trợ hơn 100 bệnh nhân tử vong trước khi qua đời vào năm 2011.

Việc chết không đau là một điều gây rất nhiều tranh cãi giữa hai phe ủng hộ và phản đối, và đại đa số các quốc gia trên thế giới không có điều luật cho phép thực hiện hành vi này.

Bác sĩ Jack Kervokian từng phải ngồi tù 8 năm vì tội giết người cấp độ 2 sau khi một video ngắn quay cảnh ông tiêm thuốc độc cho một bệnh nhân hồi năm 1999 được trình chiếu.

>>> Thời trang Túi xách nam cao cấp cực chất 2018. Ngoài ra hãy đến với 4Men để cập nhật thêm những mẫu giày thời trang khác:
Thắc lưng nam cao cấp