Liệu Galaxy Note 9 có bị sụt giảm như S9?

Liệu Galaxy Note 9 có bị sụt giảm như S9?
Liệu Galaxy Note 9 có bị sụt giảm như S9?. Nếu không có gì đột phá đủ sức hấp dẫn khách hàng, Note 9 sẽ lại là sản phẩm tạo ra sự sụt giảm về doanh thu của Samsung.
Liệu Galaxy Note 9 có bị sụt giảm như S9?. Ngày mai 9/8/2018, Samsung sẽ tung ra chiếc điện thoại Galaxy Note 9 của mình. Nhưng nếu chẳng may nó không có đột phá gì so với Note 8 – cũng như S9 và S8 – nó sẽ lại là một sản phẩm gây nhiều thất vọng nữa của Samsung.

Dĩ nhiên Note 9 sẽ vẫn là một kỳ quan về công nghệ, nhưng người dùng luôn trông đợi những điều mới mẻ, độc đáo từ gã khổng lồ Samsung. Chúng ta biết rằng Note 9 sẽ có màn hình lớn, với bút S Pen mới không chỉ được dùng để viết, vẽ và định hướng, mà còn có thể được bổ sung những tính năng mới.

Tựa game siêu bom tấn Fortnite Battle Royale bản Android cũng có thể sẽ được cài sẵn trên Note 9. Nhưng nếu chỉ có vậy, khả năng rất cao là nó không đủ sức gây ấn tượng với người dùng.

Liệu galaxy note 9 có bị sụt giảm như s9Fortnite Battle Royale bản Android có thể sẽ xuất hiện đầu tiên trên Note 9.
Và nếu không thể gây ấn tượng, có thể nó sẽ cùng chung số phận với S9. Bộ đôi S9 và S9+ được ra mắt hồi tháng 3 năm nay có camera tốt hơn, loa “xịn” hơn, nhưng doanh số của nó lại sụt giảm trong quý 2/2018. Đây là lần đầu tiên doanh số quý sau lại sụt so với quý trước trong lịch sử của dòng Galaxy S, khiến Samsung mất rất nhiều thị phần vào tay các đối thủ.
Nó cho thấy rằng Samsung đang ngày càng chịu áp lực lớn hơn từ các hãng điện thoại Trung Quốc, cũng như từ đối thủ truyền kiếp Apple. Note 9 dự kiến sẽ được bán ra khoảng một tháng trước khi những chiếc iPhone 2018 của Apple lên kệ - có lẽ là nhằm “giành trước” một phần đối tượng khách hàng muốn nâng cấp điện thoại trong năm nay.

Video giới thiệu Note 9 bị tiết lộ trước ngày ra mắt.
Họ tiên đoán rằng sau một quý 2 đáng thất vọng, nhu cầu smartphone trong nửa cuối 2018 sẽ tăng lên, nhưng sự cạnh tranh cũng tăng theo và vì thế cần phải nhanh chân đi trước. “Samsung sẽ tìm cách nâng doanh số bằng cách tung Note mới sớm hơn thường lệ, đem lại hiệu năng tột đỉnh với mức giá hợp lý.”
Liệu galaxy note 9 có bị sụt giảm như s9
Mức giá của chiếc điện thoại Note 9 cũng đã được tiết lộ tại Việt Nam: 24,5 triệu cho bản 128 GB và 29,5 triệu cho bản 512 GB. Người ta hi vọng rằng nó sẽ đem lại những công nghệ mới đúng như truyền thống của dòng Note, bởi Note 7 là smartphone giới thiệu cảm biến mống mắt, còn Note 8 có camera kép. Note 9 có thể sẽ được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình, nhưng một số nguồn tin nói rằng tính năng này sẽ được “để dành” cho S10 ra mắt vào đầu năm sau.

Ngày mai, chúng ta có thể sẽ biết được số phận của chiếc Note 9.

Giá Note 9 tại Việt Nam: 24,5 triệu và 29,5 triệu, và có thể nó không phải là Note 9

>>> Chọn mua sơ mi nam đẹp, mới nhất tại cửa hàng 4MEN SHOP, với các dòng hàng áo sơ mi luôn được cập nhật liên tục trong năm:
Áo khoác nam cao cấp
Áo Vest nam cao cấp