Kaspersky Lab cho ra mắt phần mềm Anti-Virus free

Kaspersky Lab cho ra mắt phần mềm Anti-Virus free
Kaspersky Lab cho ra mắt phần mềm Anti-Virus free. Đây quả thật là một tin tuyệt vời để giúp nâng cao tính bảo mật, an toàn của người dùng cá nhân cũng như các doanh nghiệp. Và quan trọng hơn, nó sẽ hoàn toàn miễn phí.
Kaspersky Lab cho ra mắt phần mềm Anti-Virus free

Đại diện của Kaspersky cho biết, công ty đã cho phát hành phần mềm này trong một năm rưỡi, với các phiên bản thử nghiệm tại một số khu vực khác nhau. Và sau những nghiên cứu, phân tích tại nhiều nơi, công ty đã đưa ra được một số kết luận.
Kaspersky lab cho ra mắt phần mềm anti-virus free
>>> Xem thêm:
Nếu bạn đang tìm nơi  xưởng may quần jean nam giá sỉ .  Hãy đến với  xưởng chuyên sỉ quần jean để có thể hợp tác về việc  xưởng may quần jean nữ giá sỉ  giá ưu đãi nhất.

Kaspersky cho ra mắt phiên bản miễn phí tạo cơ hội cho người dùng có thể bảo vệ máy tính của họ tốt hơn.
Phần mềm diệt virus miễn phí sẽ không cần phải cạnh tranh với phiên bản trả phí của Kaspersky Lab. Trong phiên bản trả phí, công ty này tích hợp nhiều tính năng bổ sung như: giúp phụ huynh kiểm soát con họ, bảo vệ thanh toán trực tuyến, kết nối an toàn (VPN) và người dùng chỉ phải trả 50 USD để sử dụng.
Kaspersky lab cho ra mắt phần mềm anti-virus free Bản miễn phí sẽ xuất hiện trên toàn cầu.
Nhưng có rất nhiều người không có khả năng để chi ra một khoản tiền “lớn” như vậy để mua phần mềm. Do đó, họ sẵn sàng cài các chương trình diệt virus “cổ điển” với nhiều lỗ hổng hoặc thậm chí là xài Windows Defender để bảo vệ máy tính của họ.
Kaspersky lab cho ra mắt phần mềm anti-virus free Phiên bản này sẽ giúp người sử dụng ở mức phổ thông như chống virus tại file, web và email một cách hiệu quả nhất.
Vì vậy việc cài đặt phần mềm của Kaspersky sẽ ảnh hưởng tích cực tới việc bảo vệ máy tính của tất cả người dùng. Đó là lí do công ty đã quyết định cho ra mắt bản miễn phí cho phần mềm này, trên phạm vi toàn cầu vào ngày 25 tháng 7 – đúng dịp sinh nhật thứ 20 của Kaspersky Lab.
Hướng dẫn cài đặt phần mềm:
Tải phần mềm Kaspersky miễn phí tại ĐÂY
Kaspersky lab cho ra mắt phần mềm anti-virus free Sau khi nhấn vào link. Kaspersky lab cho ra mắt phần mềm anti-virus free Bạn nhấn chọn Download Now. Kaspersky lab cho ra mắt phần mềm anti-virus free Tìm đường dẫn đến nơi chứa file cài đặt. Kaspersky lab cho ra mắt phần mềm anti-virus free Nhấn vào đây để tiến hành cài đặt trên máy. Kaspersky lab cho ra mắt phần mềm anti-virus free Bạn tiếp tục chọn. Kaspersky lab cho ra mắt phần mềm anti-virus free Và tiến hành cài bằng cách nhấn Install. Kaspersky lab cho ra mắt phần mềm anti-virus free Chờ trong giây lát và bạn đã có thể sử dụng phần mềm miễn phí.
Kaspersky lab cho ra mắt phần mềm anti-virus free