Galaxy Tab S4, chiếc tablet Android mới sắp ra mắt ?

Galaxy Tab S4, chiếc tablet Android mới sắp ra mắt ?
Galaxy Tab S4, chiếc tablet Android mới sắp ra mắt ?. Galaxy Tab S4 sẽ là sản phẩm được Samsung đưa ra làm đối thủ với iPad Pro của Apple.
Galaxy Tab S4, chiếc tablet Android mới sắp ra mắt ?. Chiếc Galaxy Note 9 sẽ được ra mắt trong khoảng 1 tháng nữa, nhưng sau hàng loạt tin đồn, leak, dự đoán… có vẻ nó đã hết “hot”. Bây giờ, sự chú ý của người dùng Android đang hướng về một thiết bị mới của Samsung: Galaxy Tab S4, đối thủ của iPad và dự kiến sẽ được tung ra tại IFA 2018 diễn ra vào đầu tháng 9 năm nay.
Galaxy tab s4 chiếc tablet android mới sắp ra mắt
Bức hình trên rất có thể là hình dạng thực sự của Galaxy Tab S4, và cho thấy một số tính năng độc đáo chưa từng có trong những sản phẩm khác trên thị trường. Thay đổi lớn nhất so với Galaxy Tab S3 là ở màn hình: phần viền của Tab S4 đã mỏng hơn hẳn so với Tab S3, cho kích thước màn hình lớn hơn – có thể là 10,5 inch thay vì 9,7 inch như trước. Thật tình cờ, iPad Pro của Apple cũng có kích thước màn hình 10,5 inch.
Thêm vào đó, nút Home vật lý cũng đã biến mất để phần viền được thu gọn hơn nữa. Do mặt lưng của máy không có dấu vết nào của cảm biến vân tay, có thể họ đã đặt cảm biến vân tay xuống dưới màn hình. Trong khi đó, cũng có tin nói rằng Tab S4 sẽ có camera hỗ trợ mở khóa bằng mống mắt. Tính năng này đã được Samsung đưa vào các smartphone cao cấp thuộc dòng Galaxy S và Note.
Về mặt cấu hình, Tab S4 sẽ dùng những linh kiện đỉnh của… năm ngoái. Cụ thể, nó được trang bị Snapdragon 835, 4GB RAM, 64 GB lưu trữ, Android 8.1 Oreo. Nó có thể sẽ tương thích với Samsung Dex, linh kiện cho phép người dùng sử dụng nó như một máy vi tính thực thụ.
Galaxy tab s4 chiếc tablet android mới sắp ra mắt

Samsung Dex cho phép kết nối thiết bị với bàn phím, chuột, màn hình để dùng như một máy vi tính.
Giá cả và ngày ra mắt chính thức của máy chưa bị tiết lộ, nên có thể chúng ta sẽ phải chờ đến IFA 2018 để biết rõ hơn.
Lỗi ứng dụng khiến điện thoại Samsung âm thầm gửi hình ảnh chủ nhân cho người khác

>>> >>>  Lựa chọn quần nam đúng đắn sẽ giúp bạn thêm nổi bật và khiến nàng phải ngoái nhìn:
- áo nam
- quần kaki