Điện thoại iPhone 2018 sẽ hết sức ‘màu mè’

Điện thoại iPhone 2018 sẽ hết sức ‘màu mè’
Điện thoại iPhone 2018 sẽ hết sức ‘màu mè’ . Thông tin này đến từ Ming Chi Kuo, người không ngừng tiết lộ các thông tin chính xác về sản phẩm của Apple bao năm qua.
Điện thoại iPhone 2018 sẽ hết sức ‘màu mè’ . Apple không chỉ sẽ phát hành các iPhone lớn hơn vào cuối năm nay, mà họ còn có thể tung ra những iPhone “màu mè” hơn hẳn. Nhà phân tích Ming Chi Kuo của KGI Securities nói rằng chiếc smartphone OLED 6,5 inch của Apple sẽ có các màu đen, trắng, vàng, còn iPhone 6,1 inch LED có các phiên bản màu xám, trắng, xanh dương, đỏ, cam.

Nếu thông tin này là chính xác, Apple sẽ đưa ra ít nhất 4 màu mới cho các iPhone 2018 của mình. Thông thường, Apple sẽ tung ra một bản màu đỏ vài tháng sau khi iPhone mới ra mắt để quảng bá cho Product (RED), một tổ chức chống HIV và AIDS ở châu Phi.

Điện thoại iphone 2018 sẽ hết sức màu mè iPhone 8 đỏ quảng bá cho Product (Red)
Trong khi đó, Apple chưa bao giờ tung ra bản màu cam, mà chỉ phụ thuộc vào các vỏ bảo vệ để bổ sung thêm màu sắc cho các iPhone xám/đen/trắng nhàm chán. Chỉ có chiếc iPhone 5C (2013) có màu xanh lá, xanh dương, vàng, hồng, trắng nhờ lớp vỏ nhựa.
Trong bức hình ở đầu bài viết, bạn có thể thấy “hình nháp” của các màu iPhone mới, và chúng tỏ ra khá hấp dẫn. Các iPhone mới của Apple dự kiến sẽ được công bố vào cuối tháng 8 năm nay.
Điện thoại iphone 2018 sẽ hết sức màu mè

Theo các tin đồn, năm nay Apple có 3 mẫu iPhone: OLED 5,8 inch, LED 6,1 inch và OLED 6,5 inch.
Hình ảnh đầu tiên về chiếc iPhone mới 6,1 inch của Apple xuất hiện

>>> Tham khảo thêm những mẫu phụ kiện nam  thời thượng mà ai cũng thích
- cà vạt
- nơ nam