Đọc báo trên Facebook có thể bị tính phí ?

Đọc báo trên Facebook có thể bị tính phí ?
Đọc báo trên Facebook có thể bị tính phí ?. Sau một thời gian tiếp nhận ý kiến từ nhiều tờ báo cũng như các nhà xuất bản số thì mới đây, Facebook đã quyết định triển khai dịch vụ cho phép các đối tác của công ty có thể thu phí đọc giả của họ trên trang mạng xã hội này.
Đọc báo trên Facebook có thể bị tính phí ?

Theo một số thông tin, kể từ tháng 10 năm nay, Facebook sẽ bắt đầu triển khai dịch vụ mới. Công ty đã thông báo tới các nhà xuất bản rằng, họ có thể phải hiển thị ít nhất 10 bài báo miễn phí mỗi tháng trước khi đề nghị độc giả trả tiền cho những tin bài tiếp theo.
Đọc báo trên facebook có thể bị tính phí
>>> Những địa điểm quần jean nam giá sỉ uy tín. xưởng may quần jean cao cấp chuyên quần jean nữ giá sỉ phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.

Tính năng mới này có thể làm hài lòng các đốitác đồng thời giúp Facebook có thể kiếm tiền trên chính dịch vụ của công ty.
Tất cả những chi tiết về việc thanh toán, kinh doanh giữa Facebook và các dịch vụ tin tức vẫn chưa được xác định, nhưng các nhà xuất bản sẽ có quyền truy cập, kiểm soát dữ liệu liên quan tới tài nguyên bài báo của họ.
Campbell Brown – người đứng đầu mảng đối tác tin tức của Facebook đã xác nhận dịch vụ này tại một hội nghị vừa diễn ra tại New York thứ 3 vừa qua.
Đọc báo trên facebook có thể bị tính phí Người dùng đang có thói quen cập nhật tin tức thường xuyên trên Facebook.
Brown cho biết thêm “Một trong những điều mà chúng tôi đã nghe được trong các cuộc họp với nhiều tờ báo và nhà xuất bản số là 'chúng tôi muốn có một sản phẩm phải yêu cầu đăng ký, chúng tôi muốn nhìn thấy tính năng trả tiền trên Facebook'. Và đó là lý do công ty đã quyết định cho ra mắt một sản phẩm đăng ký như vậy”.
Như vậy, với sự xuất hiện của tính năng mới, Facebook đang mở rộng việc kiếm tiền từ chính nền tảng của họ, đồng thời xoa dịu sự thất vọng của một số nhà xuất bản, các đối tác của công ty đang sử dụng Instant Articles (tính năng đọc báo nhanh).