Apple vô tình tiết lộ thiết kế ip X plus qua beta iOS 12

Apple vô tình tiết lộ thiết kế ip X plus qua beta iOS 12
Apple vô tình tiết lộ thiết kế ip X plus qua beta iOS 12. Trong tay những người thích táy máy với các phần mềm, không có gì là bí mật.
Apple vô tình tiết lộ thiết kế ip X plus qua beta iOS 12. Đã từ lâu, chúng ta được nghe tin đồn rằng Apple sẽ có một phiên bản iPhone X cỡ lớn được gọi là “iPhone X Plus” sẽ ra mắt trong tháng sau. Tuy nhiên, do không có bất kỳ một lời xác nhận chính thức nào từ phía Apple nên mọi thứ đều còn nằm trong bí ẩn.

Tấm màn bí ẩn đó có lẽ đã được vén lên vào hôm nay, khi bản thử nghiệm beta của iOS 12 đến tay Guilherme Rambo, một chuyên gia… đào thông tin từ firmware của Apple. Anh đã tìm thấy một hình ảnh thuộc về chiếc iPhone mới trong phần payment (thanh toán) của iOS 12:

Apple vô tình tiết lộ thiết kế ip x plus qua beta ios 12Trái sang phải: biểu tượng của “iPhone X Plus,” iPhone X và iPad trong bản beta iOS 12.

Có thể tin rằng chiếc điện thoại được thể hiện ở bên trái sẽ là phiên bản “iPhone X Plus” của năm nay, với một màn hình lớn hơn hẳn – khớp với tin đồn rằng sẽ có 2 mẫu iPhone mới có màn hình lớn hơn iPhone X. Nó cũng cho thấy đôi tai thỏ vẫn được giữ lại, và sẽ tiếp tục chứa cảm biến Face ID, camera mặt trước và các cảm biến khác.

Đây không phải là lần đầu tiên Apple để lộ thiết kế của iPhone mới trong phần mềm hoặc firmware của mình. Hồi tháng 7 năm ngoái, cũng chính Guilherme đã phát hiện thiết kế của iPhone X trong firmware của HomePod:

Apple sẽ cho ra mắt các sản phẩm iPhone, iPad kế tiếp vào tháng 9 tới. Theo các tin đồn, họ sẽ tung ra ba điện thoại có màn hình 5,8; 6,1; và 6,5 inch.
Ba iPhone và 2 iPad năm 2018 sẽ được trang bị tính năng gây tranh cãi nhất trên iPhone X
>>>  Hãy đến với ZANAFU để cập nhật thêm những mẫu quần áo nam thời trang khác:
quần tây
áo sơ mi