Đây là thứ bạn sẽ cần khi thất nghiệp hay chán việc

Đây là thứ bạn sẽ cần khi thất nghiệp hay chán việc
Đây là thứ bạn sẽ cần khi thất nghiệp hay chán việc. Ngày càng nhiều chị em tìm đến phun xăm như một cứu cánh cho đôi mắt, bờ môi, cặp mày không hoàn hảo, theo đó, nhu cầu tìm kiếm, săn đón nhân tài trong lĩnh vực này ngày càng mạnh mẽ và mang đến nhiều cơ hội việc làm với thu nhập cao mà không vất vả.
Đây là thứ bạn sẽ cần khi thất nghiệp hay chán việc. Thất nghiệp là tình trạng mà đâu đâu cũng thấy, từ thành thị đến nông thôn, ở cả những người có lẫn không có trình độ học vấn cao. Trong xã hội trọng bằng cấp như hiện nay, những người không có tấm bằng cao đẳng, đại học không xin được việc là điều dễ hiểu. Thế nhưng, với những người phải tu luyện khổ công để thi đỗ đại học, mất vài năm đèn sách với bao chi phí để có tấm bằng trong tay, việc xin việc cũng không dễ dàng.

Năm 2015, có đến 20% số người thấp nghiệp là cử nhân, thạc sỹ. Đấy là chưa kể hàng vạn cử nhân ‘giấu bằng’ đi bán trà đá vỉa hè, làm công nhân, phục vụ quán ăn, nhà hàng… với đồng lương ít ỏi. Số khác may mắn hơn tìm được các công việc văn phòng “tay cầm bút, chân đút gầm bàn” nhưng cũng chả hả hê, bởi công việc không đúng chuyên môn, trình độ hay chế độ đãi ngộ không thỏa đáng.
 Đây là thứ bạn sẽ cần khi thất nghiệp hay chán việc
Thế nên, nếu bạn đang thất nghiệp hay đang chán việc hiện tại, thì cũng không nên quá thất vọng. Nhưng sẽ là đáng trách nếu bạn không tìm kiếm một hướng đi cho tương lai của mình. Hãy gạt bỏ những ngành nghề cao siêu ra khỏi đầu và tìm tới những nghề thực tế hơn. Một trong những nghề mà bạn nên nghĩ đến, đặc biệt là chị em chân yếu tay mềm là phun xăm thẩm mỹ.
Khi nhiều ngành nghề đang rơi vào tình trạng bão hòa về nhân lực thì đây lại là một mảnh đất đầy màu mỡ. Ngày càng nhiều chị em tìm đến phun xăm như một cứu cánh cho đôi mắt, bờ môi, cặp mày không hoàn hảo, theo đó, nhu cầu tìm kiếm, săn đón nhân tài trong lĩnh vực này ngày càng mạnh mẽ và mang đến nhiều cơ hội việc làm với thu nhập cao mà không vất vả.
Khóa đào tạo phun xăm đồng tổ chức bởi BB Thanh Mai và Trường đào tạo phun xăm World of Beauty Academy: hướng đi không thể tốt hơn cho bạn
MC Thanh Mai, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp - giám đốc trường dạy nghề thẩm mỹ BB Thiên Nga, nay là chuỗi thẩm mỹ viện BB Thanh Mai là người hiểu rõ nhu cầu phun xăm của chị em phụ nữ là rất lớn, mà người có tay nghề và được đào tạo chuyên nghiệp lại chưa nhiều.
Nhận thấy tại Việt Nam hiện nay có rất ít cơ sở đào tạo đạt tiêu chuẩn và cấp chứng nhận Quốc tế để học viên có cơ hội làm việc ở nhiều nước trên thế giới, nên BB Thanh Mai đã hợp tác với World of Beauty Academy – học viện đào tạo phun xăm danh tiếng tại Mỹ với các giảng viên đã có 15 năm kinh nghiệm đứng lớp để tổ chức các khóa học phun – thêu – điêu khắc.
Không kéo dài hàng tháng trời, với kinh nghiệm và giáo trình cực kì khoa học, chuẩn mực, chắt lọc tinh hoa của World of Beauty Academy, khóa học chỉ kéo dài 1 ngày đối với lớp phun xăm và 3 ngày đối với lớp phun – thêu – điêu khắc nhưng đảm bảo cho học viên từ chưa biết gì trở thành một thợ lành nghề, có thể tạc lên vẻ đẹp thanh toát, nhẹ nhàng, tự nhiên, cân đối cho đôi mắt, cặp môi, đôi mày… trên gương mặt. Từ đó, bạn hoàn toàn tự tin làm việc ở bất cứ trung tâm thẩm mỹ lớn nào trong nước hay quốc tế, hoặc tự mở cơ sở kinh doanh của chính mình.
Khóa học còn là cơ hội để bạn có ngay công việc với thu nhập tối thiểu chục triệu đồng bởi nếu học tốt, BB Thanh Mai  sẽ mời bạn trở thành một thành viên của chuỗi thẩm mỹ. Ngoài ra, khi đạt yêu cầu và có nhu cầu, bạn sẽ được cấp chứng chỉ từ Mỹ, có hiệu lực trên toàn thế giới với mức phí chỉ 16 triệu đồng.
BB Thanh Mai và Worlf of Beauty Academy sẽ tạo điều kiện cho bạn xin visa Mỹ, hỗ trợ thăm quan thành phố tráng lệ Los Angeles, trung tâm điện ảnh Hollywood, Quận Cam nơi đông đồng bào Việt Nam sinh sống và các khu du lịch tại Miền Nam Califfornia… Với những ai không thể đi Mỹ sẽ được học nâng cao ngay tại Việt Nam.
 Đây là thứ bạn sẽ cần khi thất nghiệp hay chán việc
Lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp tại Mỹ sau khóa học
 Đây là thứ bạn sẽ cần khi thất nghiệp hay chán việc
“Thành quả” thực hành của học viên sau khóa đào tạo
 Đây là thứ bạn sẽ cần khi thất nghiệp hay chán việc

>>> Áo nam cao cấp  trai đang trở lại và lợi hai hơn xưa, hãy nhanh chân  chọn cho mình một kiểu nón  phù hợp và thời thượng nhất nhé:
Quần nam cao cấp