“Chuyện ấy” và những số liệu thống kê cực kỳ thú vị

“Chuyện ấy” và những số liệu thống kê cực kỳ thú vị
Dưới đây là những số liệu được thống kê thú vị nhất và cũng rất gây bất ngờ nhất về sex:84% phụ nữ thừa nhận họ “quan hệ” là để dễ nhờ vả các đức lang...
84% phụ nữ thừa nhận họ “quan hệ” là để dễ nhờ vả các đức lang quân làm giúp việc nhà
Con số này thật đáng ngạc nhiên! Tuy vậy, các chuyên gia trong lĩnh vực này cho rằng, một chút  “hối lộ tình dục” vô hại đôi khi cũng có tác dụng tốt cho mối quan hệ vợ chồng. Ngoài ra, “một số nghiên cứu cho thấy rằng phụ nữ hứng thú với chuyện ấy hơn nếu nhà cửa sạch sẽ. Đây có thể coi như động lực để từ giờ trở đi, các đấng mày râu chăm chỉ cầm chổi lau nhà và ra tay xử lý đống bát đĩa bẩn” – Tiến sỹ Ian Kerner – chuyên gia nghiên cứu về tình dục và quan hệ tình cảm cho biết.

3.5 inch (khoảng 9 cm) là chiều dài trung bình của dương vật khi không cương cứng
Nhưng các đấng mày râu nên biết rằng: “Theo nghiên cứu thì phần lớn phụ nữ không quan tâm đến kích thước của dương vật mà quan tâm nhiều hơn tới độ sạch sẽ của chúng” – TS Kerner chia sẻ.

200 calo được đốt cháy trong 30 phút quan hệ tình dục
Mặc dù thế, TS Gilda Carle, chuyên gia nghiên cứu về tình dục và quan hệ tình cảm cho biết: “Là một dạng thể dục, nhưng chỉ sex không thôi thì không đủ để làm săn chắc cơ đùi của bạn. Hãy coi sex như một bài tập bổ sung kèm với các bài tập thể dục khác”.
chuyện ấy và những số liệu thống kê cực kỳ thú vị
 
20% người Mỹ quan hệ tình dục với đồng nghiệp
Mặc dù không phải tất cả các mối quan hệ công sở đều đáng lên án, nhưng chúng ta nên tránh một số kiểu quan hệ này. “Nếu bạn đã kết hôn thì nên tránh xa những mối quan hệ ve vãn chơi bời chốn công sở mà từ đó có thể dẫn đến sự không chung thủy về tình cảm và tình dục. Nếu bạn vẫn còn độc thân và muốn tìm bạn đời tại nơi làm việc thì hãy tìm một người làm việc khác phòng, không phải là sếp và cũng không phải là nhân viên của bạn” – TS Kerner chia sẻ.

2 phút xuất tinh trước mong đợi sẽ được coi là xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm (PE) là triệu chứng khá phổ biến, thậm chí còn hay gặp hơn so với rối loạn cương dương. Và theo ước tính thì cứ 3 người đàn ông thì 1 người gặp phải triệu chứng này.

25% người Mỹ mắc các bệnh lây lan qua đường tình dục (STDs) không thể chữa trị
Chính vì thế, phải “luôn luôn quan tâm tới sức khỏe tình dục của chính bản thân bạn và đi khám ngay khi có dấu hiệu khả nghi”. Bệnh này cũng có thể lây truyền qua quan hệ tình dục đường miệng cho nên cách tốt nhất để bảo vệ bản thân là chung thủy một vợ một chồng.

12% người có gia đình ngủ một mình
Đôi khi, vì nhiều lý do, các cặp vợ chồng chọn phương án ngủ riêng giường. Tuy nhiên, trong những trường hợp này, bạn cần phải sắp xếp thời gian cho sex và những phút giây thân mật với bạn đời vì “việc ngủ khác giường sẽ khiến chúng ta dần trở nên ít hứng thú với sex và dễ có xu hướng không chung thủy với bạn đời”.

20 phút dạo đầu
Trung bình các cặp đôi dành khoảng 20 phút để “khởi động cuộc yêu”. TS Kerner cho biết, phụ nữ thường mất nhiều thời gian để khởi động hơn nam giới, cho nên sự khác biệt giữa 10 phút và 20 phút ở đây có thể là sự thỏa mãn và không thỏa mãn. Chính vì thế, theo TS Carle thì “dạo đầu càng lâu càng tốt”.
 
chuyện ấy và những số liệu thống kê cực kỳ thú vị
103 lần mỗi năm là tần suất “quan hệ” trung bình của một người
TS Kerner cho biết nếu phụ nữ quan hệ tình dục ít nhất một lần mỗi tuần sẽ giúp tăng cường nồng độ testosterone trong cơ thể và do đó sẽ có sức khỏe tốt hơn và nhu cầu tình dục mạnh mẽ hơn.

48% phụ nữ thừa nhận họ giả vở “lên đỉnh” ít nhất 1 lần trong đời
Hãy cẩn thận với điều này vì giả vờ lên đỉnh sẽ dẫn đến những hậu quả tiêu cực cho mối quan hệ vợ chồng. “Mỗi khi ai đó giả vờ lên đỉnh thì họ đã đánh mất cơ hội để trò chuyện, mất cơ hội làm cho đời sống tình dục cũng như mối quan hệ vợ chồng trở nên tốt hơn” – TS Kerner chia sẻ.

48% người Mỹ cho biết họ hài lòng với đời sống tình dục của mình
Nếu số liệu này khiến bạn thắc mắc thì bạn nên biết rằng, “Cuộc sống không phải là một vở hài kịch lãng mạn. Đôi khi bạn có tâm trạng cho sex và đôi khi không. Và điều có ý nghĩa nhất trong cuộc sống của mỗi người chính là tình yêu và tình cảm vợ chồng” – TS Carle chia sẻ.
Tham khảo mua sắm quần lót nữ đẹp giá rẻ, hàng hiệu cao cấp chất lượng tại BenShop.vn, các sản phẩm đồ ngủ siêu mỏng nữ, áo lót nữ đẹp với các dòng sản phẩm nổi tiếng như:


Theo ANTĐ